Túi vải không dệt may gia công

Túi vải không dệt may gia công

Tại sao lại sử dụng túi vải không dệt may gia công thay cho túi vải không dệt giá rẻ ép nhiệt bằng máy?

Túi vải không dệt may gia công

 

Hiện nay, máy công nghiệp hiện đại có thể cho ra một ngày số lượng lên tới vài trăm ngàn túi mỗi ngày, và việc sản xuất số lượng nhỏ vài ngàn cho tới vài trăm túi là không thể bới rất mất thời gian lên chuyển và setup lại máy móc. Vì vậy số lượng ít nhất cũng phải là 20.000 túi cho 1 đơn đặt hàng.

Chất lượng túi vải không dệt ép nhiệt lại không được như mong muốn cũng một phần do nhiệt độ hoặc do kỷ thuật máy móc nên độ bền của túi không được như mong đợi.

 

Túi vải không dệt may gia công

Túi đựng sản phẩm nhẹ như quần áo hay giày dép thì không vấn đề gì, nhưng khi đựng những sản phẩm có khối lượng nặng hơn túi vải không dệt sẽ bị bục ra.

Hiện nay túi vải không dệt vẫn được sử dụng rất rộng rãi bởi giá thành rẻ, đẹp mắt và mang tính thương mại. Nhưng thay vì sử dụng máy ép túi thì chúng ta có thể gia công may sẽ cho chất lượng túi vải không dệt tốt hơn rất nhiều mặc dù giá thành túi có phần tăng lên đôi chút. Nhưng chất lượng được đảm bảo và số lượng đăt hàng không có giới hạn.

Hiện nay Trí Việt là nhà cung cấp túi vải bố, túi vải không dệt may gia công cho nhiều thương hiệu lớn trên thị trường, với chất liệu cao cấp gia công may và in ấn đảm bảo chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRÍ VIỆT

♦ Địa chỉ: 20/91B Đường Song Hành Quốc Lộ 22, Tổ 42, KP5, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM ( Ngã tư An Sương)

♦ Mobile:   0935 44 3839 & 0942 81 0105

♦ Skype:  Tuyld.cntt

♦ Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *