Doanh nghiệp muốn tăng doanh số từ túi vải bố quà tặng đừng bỏ lỡ 3 điều này

Doanh nghiệp muốn tăng doanh số các mặt hàng của mình bằng cách sử dụng chiến lược quảng cáo, quảng bá thương hiệu thông qua túi vải bố quà tặng. Vậy để áp dụng xu hướng này các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ 3 điều dưới đây để có một túi vải bố quà tặng ưng ý.

Túi vải bố hội nghị

Túi dùng vải bố thông thường đều có chung nguồn gốc từ sợi cotton bền, đẹp không độc hại và đang là xu hướng thời trang mới của các bạn trẻ trên thế giới. Bên cạnh đó, túi vải bố luôn luôn có in hình logo trên bề mặt chứa thông điệp của doanh nghiệp, đó cũng là một cách gởi đến khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu. Với cách phối màu vải mới lạ đẹp mắt, thiết kế sang trọng Quý khách hàng sẽ có những sản phẩm quà tặng vô cùng độc đáo và thu hút tới khách hàng và bạn bè.

Tuy nhiên, điều mà các doanh  nghiệp quan tâm ở túi vải bố quà tặng là:

Kiểu dáng mà túi vải bố quà tặng mang lại cho khách hàng

Với các doanh nghiệp thì kiểu dáng cũng được chú trọng không kém gì chất lượng. Kiểu dáng mới lạ, độc đáo sẽ thu hút, hấp dẫn khách hàng hơn rất nhiều. Họ có thể thích thú khi được tặng món quà như vậy. Bên cạnh, kiểu dáng phải phù hợp với xu hướng, thời đại hiện nay.

Kiểu dáng của túi vải bố quà tặng được thiết kế cực lỳ đơn giản nhưng lại rất tiện lợi và đựng được nhiều vật dụng cũng như đồ vật của người sở hữu nó. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà các doanh nghiệp có thể sản xuất các túi vải bố quà tặng với nhiều kích thước khách nhau cho từng sở thích và mục đích sử dụng.

Chất liệu vải của túi vải bố quà tặng

Túi vải bố là một loại vải có bề mặt chắc và thô, được đan xen các sợi với nhau. Một trong những đặc điểm nổi bật của vải bố đó là tính rất dễ ăn màu, do đó nó thường được sử dụng trong các trường hợp như để vẽ tranh hay in tranh, vì thế nó thuộc vào dòng vải cao cấp.

Túi vải hội nghị

Túi vải bố, hay còn gọi là vải canvas, có chất liệu với độ bền cao, được xem là thân thiện với môi trường xung quanh. Điều này càng làm cho túi vải bố được nhiều người ưa thích hiện nay.

Chất liệu vải túi vải bố quà tặng sẽ khiến cho cô nàng sở hữu một chiếc túi vải bố thời trang tạo nên phong cách trẻ trung năng động khi đi trên phố, hay đi du lịch bởi tính sang trọng, đẹp lạ không sợ đụng hàng của nó.

Công nghệ in ấn túi vải bố quà tặng

Với xu hướng hiện đại in lụa một màu, nhiều màu hoặc in kỹ thuật số trên bề mặt vải là lựa chọn hàng đầu để in ra các logo họa tiết đẹp mắt trên mỗi túi vải bố mỹ phẩm quà tặng.

Các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp mình thì chỉ việc in ấn logo, hình ảnh của công ty lên bề mặt của túi vải bố đê làm quà tặng.