Top 3 xu hướng túi vải thời trang dịp hè cực đẹp và ấn tượng

Túi vải bố

Xu hướng túi vải thời trang dịp hè năm nay sẽ hứa hẹn đem tới cho người tiêu dùng những mặt hàng cực đẹp và ấn tượng. Để biết được top 3 xu hướng túi vải thời trang hè năm nay thì hãy theo chân Trí Việt để bắt kịp xu hướng nhé các gái!

Túi vải bố Canvas 2017

Túi vải bố
Túi vải bố

Túi vải bố canvas đã có mặt trên thị trường vào đầu năm 2017, và vẫn tiếp tục hot vào mùa hè năm nay. Năm nay là năm dậu nên túi vải bố canvas đặc biệt được thiết kế với họa tiết một chú gà trống vàng rất đẹp mắt, ấn tượng.

Bạn có thể dễ dàng lựa cho mình 1 mẫu thiết kế phù hợp nhất, nhằm làm quà tặng, quảng bá thương hiệu… Vì những điều này mà túi vải bố Canvas đang là xu hướng hot dịp hè năm 2017 này đấy.

Thông tin sản phẩm

  • Mô tả: Túi vải bố
  • Chất liệu: Vải bố
  • Kích thước 30x38x7(cm)
  • In túi vải bố giá rẻ: Kéo lụa, in chuyển nhiệt…
  • Giá thành: 23.000VNĐ – 38.000VNĐ(SL)

Túi tự hủy hay còn gọi là túi vải không dệt

Túi tự hủy
Túi tự hủy

Túi tự hủy hay còn gọi là túi vải không dệt, được sản xuất từ 2 phương thức là dùng máy ép nhiệt và may gia công, thủ công. Tùy từng sản phẩm mà doanh nghiệp chọn riêng cho mình cách sản xuất túi tự hủy khác nhau. Nhưng hiện nay may gia công túi tự hủy đang dần chiếm lĩnh bởi sức bền của túi cao, đựng được đồ vật nặng hơn so với ép nhiệt.

Thời gian qua việc sử dụng túi tự hủy không còn xa lạ đối với doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Hiện tại túi tự hủy gần như thay thế một phần không nhỏ túi nilon. Khả năng bảo vệ môi trường của túi tự hủy là gần như tuyệt đối bởi túi được làm từ giấy kết hợp với keo nên khi gặp môi trường xung quanh 1 thời gian túi sẽ tự hủy.

Túi vải thổ cẩm, tuy quen mà lạ

Túi thổ cẩm
Túi thổ cẩm

Túi vải thổ cẩm vẫn nắm giữ vị trí top đầu trong số các túi vải thời trang. Vì sao lại như vậy? Túi vải thổ cẩm mang chất liệu rất bền vì sợ vải dày, thân thiện với tự nhiên, và là loại túi rất được ưa chuộng tại thị trường quốc tế.

Được biết, túi phải thổ cẩm đã có mặt và là xu hướng của nhiều năm nay bởi mẫu mã đa dạng, mục đích sử dụng phong phú, kiểu dáng khỏi phải chê. Bạn có thể mua được cái túi vải thổ cẩm với nhiều kiểu dáng khác nhau như balo, túi đeo chéo, túi vải thổ cẩm cầm tay…