Vali giá rẻ tại TP.HCM

Mùa hè đến và bạn có kế hoạch du lịch cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu? Bạn cảm thấy khó chịu khi phải  vác nhiều balo bé cùng một lúc mà vãn không phục vụ đủ nhu cầu mang hành lý của bạn? Vậy tại sao bạn không sắm ngay cho mình một chiếc vali giá rẻ tại hcm dạng kéo thật độc đáo, khá tiện dụng dành cho mùa du lịch hè năm nay của bạn.

Cùng Trí việt khám phá mẫu vali kéo  nha!

1. Thông tin vali kéo du lịch

Vali kéo có khá nhiều mẫu mã kiểu dáng, từ chất liệu vải sử dụng của vali đến kích thước phù hợp cho nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

vali-xach-tay-2
                                          Vali du lịch lớn

– Vali hiện nay chủ yếu là hai loại:  Loại có hai mặt cứng bằng nhựa cao cấp in hình họa tiết, trơn tùy từng sở thích của mỗi người, loại thứ 2 mềm hơn được làm bằng vải bố hoặc bằng da. Với mỗi một loại vải sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

+ Với những chiếc vali dạng vải bố, mềm thì bạn sẽ dễ dàng cơi nới chiếc va li +/- 5 cm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Nhưng vải mềm thường bị chịu tác động ở bền ngoài tác động lên trong suốt hành trình du lịch của mình.

 

vali-hcm
Vali xách tay tiện ích

+ Đối với vali nhựa cứng thì chắc hẳn bạn sẽ rất yên tâm về độ an toàn cho đồ đạc, đặc biệt là đồ dễ vỡ. Thế nhưng, chúng lại nặng hơn, dễ bị đối xử thô bạo ở khoang hành lý mà bạn chẳng thể kiểm soát được.

– Vali kéo tại hồ chí minh có 2 loại: loại kéo 2 bánh và vali kéo 4 bánh.

– Độ dài thanh kéo: Cần được thiết kế giúp bạn dễ điều chỉnh chứ không phải cúi  trong suốt quá trình sử dụng. Việc đặt tay cầm ở giữa và trên đỉnh vali kéo cũng rất cần thiết và đặc biệt hơn

2. Ưu điểm  tuyệt vời từ vali kéo

– Mang nhiều đồ hơn mà không cần phải mất công mang quá nhiều túi ba lo nhỏ.

– Với vali kéo bạn chỉ cần chất đồ và kéo nó đi thật dễ dàng

– Chiếc vali kéo không chỉ là thiết bị không thể thiếu cho chuyến du lịch mà nó còn tượng trưng phong cách thời trang du lịch nếu bạn chọn phù hợp với phong cách du lịch của mình.

 

vali-cac-loai-2
                           Vali đồ dùng cực tiện ích

– Lấy đồ từ vali chắc chắn dễ hơn từ balo đồ xếp chồng lên nhau.

– Kéo vali có bánh xe ở sân bay thoải mái gấp mấy lần đi loanh quanh với balo trĩu nặng trên vai.

Với những chia sẻ vừa rồi của  tuivaibohcm.com hi vọng bạn sẽ lựa cho mình được chiếc vali kéo hợp với nhu cầu của bạn nhất với vali giá rẻ nhất tại hcm nha.