Balo in hình theo yêu cầu

Việc sở hữu một chiếc balo in hình đã trở thành trào lưu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, những mẫu mã, hình ảnh quen thuộc trên thị trường lại khiến các bạn cảm thấy quá nhàm chán, không độc, lạ và không còn tạo được tính cách riêng của bản thân. Đó là lý do mà dịch vụ in hình trên balo theo yêu cầu được nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ in hình ba lô theo yêu cầu giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm, là hình thức quảng cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Hiện có rất nhiều hình thức in hình trên balo, tùy theo yêu cầu của mình, khách hàng có thể chọn lựa một trong các dịch vụ như:

  • Theo chất liệu: In balo da, in balo vải, in balo dù…..
  • Theo nhu cầu: In balo đi học, in balo đi chơi, in balo du lịch, in balo thể thao…
  • Theo phong cách: In hình thần tượng trên balo, in hình ảnh của chính bạn trên balo, ….
  • Theo kỹ thuật: Hiện nay, in hình trên balo sử dụng hai kỹ thuật chính: in chuyển nhiệt và in lụa.
Balo in hình theo yêu cầu của quý khách, từ mẫu mã đến kích thước đều vô cùng đa dạng và phù hợp với mọi mục đích sử dụng.

Có 2 size balo in hình theo form của công ty như sau:

★ SIZE NHỎ  – Ngang 27 x Cao 32 x Rộng 10 (cm): Balô có 1 ngăn để vừa giấy A4. Đeo được 2 kiểu – đeo chéo ngang hông hoặc mang balô. Có thể in hình lên cả 2 mặt balo.

★ SIZE TO  – Ngang 31 x Cao 42 x Rộng 14 (cm): Balô có 2 ngăn đựng vừa laptop 14″. Đeo 1 kiểu balô – có thêm 2 túi nhỏ bên hông balo đựng bình nước. Có thể in hình lên cả 2 mặt balo.

Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi diện những mẫu balo độc, lạ, dành riêng cho mình.

Khi đến với dịch vụ in hình lên balo theo yêu cầu của Trí Việt bạn chắc chắn sẽ hài lòng vì :

  • Được thiết kế với những đường may tỉ mỉ, balo với nhiều ngăn tiện dụng, quai đeo ôm sát giúp balo không bị đổ về phía sau, phần vai và cổ cũng được tối ưu để không gây cảm giác đau mỏi.
  • Dịch vụ in hình ba lô giá rẻ nhất vì sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại công ty .
  • Với kỹ thuật và công nghệ in hiện đại, hình ảnh trên ba lô với độ sắc nét và màu sắc sống động đến từng chi tiết, không gây mùi, không độc hại, bền với thời gian.
  • Nhận và giao hàng chuyên nghiệp trong cả nước, hình thức thanh toán đơn giản.
Đến với dịch vụ in hình lên balo của tuivaibohcm.com, chỉ cần điện thoại chúng tôi sẽ biến toàn bộ ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Bạn đang muốn in balo theo sở thích cá nhân nhưng chưa tìm được nơi in hình balo phù hợp với yêu cầu của bạn ? Trí Việt nhận in hình trên balo theo yêu cầu với giá rẻ sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.