Túi vải bố hội nghị

Túi vải bố hội nghị với logo công ty là một công cụ quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả cho công ty bạn trong các sự kiện, hội nghị, v.v..

Túi hội nghị là một sản phẩm không thể thiếu để buổi hội nghị được trọn vẹn hơn. Sử dụng túi vải hội nghị sang trọng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp các bạn.

Sử dung túi vải bố hội nghị là cách marketing hiệu quả nhất.

– Với chất liệu từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường , không độc hại an toàn cho người sử dụng., độ bền cao, dễ thiết kế theo bất cứ phong cách nào.

– Tải trọng: 5 ~ 10 kg

– Chức năng: Túi đựng tài liệu, túi đựng quà cho hội nghị, hội thảo, các chương trình sự kiện, là quà tặng khách hàng, đối tác, túi cũng được sử dụng là sản phẩm phục vụ các chương trình dự án cộng đồng lớn ở trong và ngoài nước.

Túi hội nghị do Trí Việt cung cấp đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thời trang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

– Nguyên liệu được chọn lọc với chất lượng tốt nhất và có nhiều định lượng cho khách hàng lựa chọn: 70 gsm, 80 gsm, 90 gsm,100 gsm, 120 gsm,…

– Màu sắc: Tùy chọn. Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào yêu thích phù hợp với phong cách của khách hàng.

– Kích thước: Tùy chọn. Thiết kế và làm theo kích thước tùy chọn của khách hàng.

– Kiểu dáng: Tùy chọn theo bất cứ kiểu dáng nào khách hàng yêu cầu. Túi vải được may theo mẫu đơn giản hoặc may có ngăn, quai, khóa ….

– In ấn: Có thể in bất cứ thông tin nào khách hàng yêu cầu. In logo, chữ, thông tin công ty, slogan, biểu tượng…và có thể in một mặt, hai mặt, một màu hay nhiều màu…Với kỹ thuật in hiện đại và sắc nét công nghệ in tiên tiến nên việc in trên vải bố luôn mang lại những sản phẩm đẹp và chất lượng.

 

Quý khách có thể tùy chọn in logo lên túi vải hội nghị với kích cỡ, màu sắc tùy ý.

Túi vải bố hội nghị thực sự không chỉ là túi xách thông thường mà còn là một một món quà tặng đầy ý nghĩa, tiện dụng.

Đến với Trí Việt, túi vải bố hội nghị là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, bạn luôn yên tâm với sản phẩm chất lượng, giá cả luôn cạnh tranh, chắc chắn không làm bạn phải thất vọng.