Gối ôm thường

Hằng ngày sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, chúng là cần có những giấc ngủ ngon để lấy lại sức khoẻ để tiếp tục làm việc. Gối ôm là một vật dụng rất phổ biến trên giường ngủ của mỗi gia đình, nhờ những chiếc gối này mà bạn có thể ngủ sâu hơn, phục hồi sức khỏe sau một ngày mệt mỏi.

1. Công dụng của gối ôm

– Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, chiếc gối ôm còn được tận dụng như vật bảo vệ đứa trẻ. Trong khi có việc bận không bên con được, nhiều gia đình vẫn thường sử dụng những chiếc gối ôm đặt hai bên người trẻ để tạo cảm giác an tâm hơn. Bỏi vì trong giấc ngủ, trẻ con thường rất hay giật mình, nhất là khi không được bảo vệ trong vòng tay cha mẹ, không có hơi ấm bên cạnh.

goi-om-2
                                       Gối ôm cực kỳ ngộ nghĩnh

– Tạo cảm giác an toàn: chiếc gối ôm khiến bạn cảm thấy bớt cô đơn hơn đối với người ở 1 mình. Những cái ôm có khả năng tạo ra những cảm xúc tích cực, giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

– Ngoài ra chiếc gối ôm cũng rất hữu dụng khi bạn nằm trên giường chơi game, xem phim, đọc sách,…

2. Gối ôm thiết kế đẹp, êm ái

Gối ôm gồm 2 phần đó là ruột gối và bọc gối, bọc gối là chất liệu vải như vải nhung, vải thun co giản, vải bố,…Ruột gối được làm bằng bông gòn, hạt xốp…được may kỹ tạo cảm giác êm ái, chắc chắn. Quan trọng hơn cả là về chất lượng cũng như về sự an toàn của sản phẩm với sức khỏe của bạn.

goi-om
                                                               Gối ôm giá sỉ

Vỏ gối và ruột gối được làm riêng biệt, dễ dàng tháo rời để làm vệ sinh. Gối được thiết kế với nhiều hình ảnh với màu sắc vui nhộn. Mỗi chiếc gối là còn là một lời chúc yêu thương gửi đến người dùng.

Gối ôm được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với trẻ em và người lớn.

3. Gối ôm dùng làm quà tặng kết hợp quảng cáo

Khách hàng có thể mua gối ôm theo mẫu có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu, có thể dùng làm quà tặng kết hợp quảng cáo. Gối ôm được đặt theo yêu cầu có thể in hình thiết kế theo yêu cầu rất đặc biệt, bạn có thể thiết kế một số mẫu hình ảnh về Công ty, về hay những hình ảnh baner, background có trên các ấn phẩm quảng cáo cho lĩnh vực kinh doanh của mình. Sau đó in ấn lên gối ôm rất chuyên nghiệp và độc lạ.

goi-om-3
                                                 Gối ôm cực dễ thương

Sự đầu tư thông minh và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm cũng là một cách để bạn dẫn đầu và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho lĩnh vực của mình.

4. Bạn nên chọn gối ôm tại tuivaibohcm.com

Để giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất và dễ dàng nhất, tuivaibohcm.com chúng tôi chuyên cung cấp các loại gối ôm với giá rẻ nhất. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp có hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân lành nghề do đó có thể đáp ứng được mọi đơn hàng lớn nhỏ của bạn.

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những mẫu gối ôm đẹp, độc đáo. Bạn có thể đặt mua hàng thông qua website hoặc fanpage chính thức của tuivaibohcm.com. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn khi bạn cần, vì thế bạn không cần lo lắng khi mình không có thời gian để lựa chọn hay đến mua gối ôm.