Túi vải bố trồng cây

Túi vải trồng cây là sản phẩm đạt giải thiết kế thông minh của năm 2015 về giải pháp trồng cây xanh cho đô thị.

Với chiếc túi vải trồng cây treo tường này bạn có thể quên đi nỗi lo về một khoảng không gian đất rộng mới có thể trồng cây, rau sạch cũng như làm mới, thay đổi không gian sống cho ngôi nhà của bạn

Sử dụng túi vải bố để trồng cây vừa đáp ứng nhu cầu của bạn, vừa đẹp mắt hơn        

Xuất hiện từ những năm 70, khi người ta thấy việc thay thế chậu mới cho cây trồng hàng năm quá phiền phức. Túi vải ra đời thuận tiện cho việc thu hoạch, thay thế cây trồng và tiết kiệm không gian.

Ưu điểm của chiếc túi vải trồng cây

– Túi vải ngày nay khá phổ biến khi cho phép các loại cây phát triển mà không lo ngại việc dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau xanh. Hơn nữa túi vải bố có hệ thống thoát nước tốt và rất thuận tiện cho việc tái sử dụng : chỉ cần gấp túi, đưa chúng tới nơi khác nếu bạn muốn.

– Túi vải trồng cây được thiết kế dạng vườn đứng độc đáo để có thể treo trên tường và dạng đứng để đặt cái túi sát nhau nhằm tiết kiệm không gian.

Với túi vải bố trồng cây bạn có thể biến mảng tường cũ mốc thành mảng tường xanh đầy hoa lá, sân thượng thành vườn rau sạch cho cả nhà

– Túi vải bố để trồng cây được bán lẻ với 1 tấm kích thước 55x100cm, ngoài ra bạn có thể ghép nhiều tấm lại với nhau.

– Màu sắc: Ghi sẫm, đen, trắng

– May 3 lớp cực kỳ chắc chắn, khuy đồng độ bền cực cao.

– Chất liệu: túi vải trên thị trường hiện nay được sản xuất từ 100% polyester, có thể chịu nhiệt, chịu lực cao, không bị mục rách dưới tác động môi trường nắng mưa, độ bền lên tới 10 năm, có nhiều kích thước khác nhau.

Túi vải bố trồng cây dạng đứng Trí Việt

Bất kỳ ai cũng có thể tự lắp đặt vườn rau theo ý mình. Mỗi tấm vải có sẵn khuy bằng thép để treo, chỉ việc bắt vít để treo lên.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng theo số Hotline: 0935 443 839.