Túi vải không dệt đựng quà tết

Sử dụng túi vải không dệt để đựng quà tết để nâng cao giá trị món quà của bạn và thể hiện sự tôn trọng dành cho người nhận.

Túi vải không dệt là một trong những mẫu túi thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt có những đặc tính ưu việt: dai, bền, chắc, có thể tái sử dụng, thoáng khí, ít thấm nước. Công ty Trí Việt xin gửi đến bạn những mẫu túi đựng quà tết đẹp nhất.

Túi vải không dệt đựng quà tết có nhiều đặc tính hữu ích như: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi, chắc chắn, bền và tạo nên vẻ ngoài sang trọng.

Mẫu túi vải không dệt hợp với không khí ngày tết

– Chất liệu: vải không dệt

– Kích thước: 35*46*13 cm

– Công nghệ in: In ấn offset 4 màu.

– Nội dung in trên túi: Khách hàng gửi mẫu bao bì hoặc đến công ty để được thiết kế miễn phí

– Cách làm túi vải không dệt: May, ép dập nhiệt, in ấn trên túi

– Nguyên liệu & độ dày của túi: 80 đến 200 gam

– Thời gian làm túi vải không dệt nhanh chóng

Túi vải không dệt đựng quà tặng tết hiện nay, đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa. Với rất nhiều công dụng, mà giá thành lại phù hợp cho các chương trình quà tặng cuối năm.
  • Túi vải không dệt đựng quà tết thích hợp cho nhiều sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, bánh kẹo, rượu…
  • Với màu sắc phù hợp trong dịp tết như đỏ, vàng, cam…sau đó in lên hoạ tiết mang chủ đề tết và câu chúc tết cũng như logo, tên doanh nghiệp của bạn.

Túi vải không dệt đựng quà tết là một công cụ marketing quảng bá thương hiệu hiệu quả và bền vững.

Một chiếc túi đựng quà tết khi ban in thêm logo, thông tin doanh nghiệp lên túi thì sản phẩm còn là một kênh quảng cáo, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, mà chi phí lại thấp hơn so với các vật phẩm marketing khác.

Túi vải không dệt đựng quà tết được thiết kế theo ý tưởng của mỗi khách hàng, vừa sang trọng, vừa tiện lợi và bảo vệ môi trường.