Túi vải không dệt quảng cáo

Túi vải không dệt quảng cáo là sản phẩm thân thiện môi trường, không có hại cho sức khỏe người tiêu dùng, bền chắc, dể sử dụng,

Túi vải còn được sử dụng như một công cụ quảng cáo cho các thương hiệu khi được in ấn các thương hiệu, logo lên bề mặt túi.

Túi vải không dệt quảng cáo xuất hiện nhiều trong các chương trình, các chiến dịch quảng cáo của các công ty, đặc biệt là các công ty, các thương hiệu lớn.

Một đặc điểm nổi bật nữa của túi vải không dệt là tính chất kháng cháy, kháng nước, kháng tia cực tím, co giãn tốt và có độ bền cao.

Túi vải không dệt quảng cáo còn có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần mà không cần bỏ như túi nilon…

  • Chất liệu: Vải không dệt 100% polypropylene
  • Định lượng: 70 gsm, 80 gsm, 90 gsm,100 gsm, 120 gsm,…, màu xanh đỏ. Khách hàng có thể chọn lựa định lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Với tính năng đàn hồi tốt, độ bền cao, vải không dệt có thời gian phân hủy nhanh từ 2 đến 3 năm.
  • Màu in: Túi được in ấn đơn giản, có thể in theo bất cứ thông tin về thương hiệu, logo, địa chỉ, hay bất cứ thông điệp gì mà bạn muốn gửi đến khách hàng, số màu in, số mặt in theo yêu cầu khách hàng,
  • Kiểu dáng : Mã sản phẩm có dang hình hộp, kích thước cao 38cm x ngang 40cm x Hông và đáy 10cm . Túi hình hộp, có quai và viền ngoài.
Túi vải không dệt quảng cáo với những mẫu thiết kế đẹp và bắt mắt, chi tiết chuẩn trên từ đường kim mũi chỉ.

Túi có chi phí rẻ, thiết kế đẹp mắt sẽ là một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp, cá nhân.

  • Túi vải không dệt là sự lựa chọn của các thương hiệu lớn trong việc làm bao bì sản phẩm và trong các chiến dịch marketing và quảng bá thương hiệu. Túi vải không dệt là một sản phẩm rất phù hợp cho việc quảng bá thương hiệu.
  • Túi vải không dệt có thể sử dụng để làm quà tặng hội nghị, làm túi quảng cáo sự kiện, shopping, đại hội, hội thảo,..với mẫu mã riêng biệt, không trùng lắp để tăng tính nhận diện thương hiệu.
Túi vải không dệt quảng cáo với sự bền, nhẹ, thường được sử dụng đựng vật dụng cá nhân, đi chơi, đi picnic ….rất phù hợp làm quà tặng tri ân khách hàng.

Túi vải không dệt quảng cáo không phải là sản phẩm mới xuất hiện trong thời gian gần đây, nhưng với giá trị nhân văn và tiện ích mà nó mang lại, sản phẩm túi vải không dệt vẫn đang trụ vững trên thị trường.