Quy trình đặt hàng túi vải bố tại Trí Việt nhanh chóng

Quy trình đặt hàng túi vải bố tại Trí Việt trả qua 5 bước chính, tất cả các giai đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ.

Xưởng may Trí Việt cam kết cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đồng đều, ổn định và đáp ứng theo đúng đơn đặt hàng của khách.

Tại sao phải tuân thủ hướng dẫn đặt hàng túi vải không dệt?

  • Bảng hướng dẫn đặt hàng túi vải không dệt sẽ giúp khách hàng biết được những thông tin cần thiết trước khi đặt túi vải. Đây là bảng hướng dẫn giúp khách hàng hình dung được những thông số, chất liệu, và những thông tin của túi vải mà khách hàng đang định sử dụng.
  • Tuân thủ bảng hướng dẫn đặt hàng túi vải không dệt không chỉ tiết kiệm được thời gian làm việc giữa hai bên mà còn giúp khách hàng có được bảng báo giá chính xác nhất.
Các thông tin rõ ràng, đầy đủ, chính xác về túi vải bố đặt may sẽ tiết kiệm được thời gian, giúp khách hàng có được bảng báo giá chính xác

Nhìn chung quy trình hướng dẫn đặt hàng túi vải bố của các công ty cũng đều dựa trên những bước cơ bản gần giống nhau.

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt hàng với công ty

Khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi tất cả các thông tin liên quan đến đơn hàng: thông tin đơn vị và thông tin người đặt hàng, mục đích sử dụng túi, kích thước túi, kiểu may túi, quai túi, phụ kiện đi kèm, nội dung in hoặc thêu trên túi, số lượng, yêu cầu giao hàng….

Mỗi thông tin ảnh hưởng rất lớn đến giá túi vải không dệt và thời gian làm việc cũng như chất lượng sản phẩm.

Khi có đầy đủ thông tin về kích thước túi, mẫu túi và nội dung in lên Túi vải bố thì chuyên viên thiết của Trí Việt sẽ dựng lên các mẫu túi. Với đội ngũ thiết kế lành nghề sẽ luôn đem đến cho khách hàng những ý tưởng tuyệt vời nhất.

Tùy vào  ngành nghề của doanh nghiệp các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra những thiết kế túi vải bố phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 2: Khách hàng nhận được bản thiết kế và túi mẫu sau khi công ty thiết kế theo yêu cầu của khách

Khi có mẫu thiết kế chuẩn, đế tránh tình trạng rủi ro giữa mẫu thiết kế và mẫu thật, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu thử trước. Thông thường sẽ làm 2-3 mẫu thật để đối chiếu với mẫu thiết kế. Khách hàng sẽ chọn và quyết định đăt mẫu.

Bước 3: Đợi chúng tôi tiến hành sản xuất túi

  • Nhuộm vải: Trong trường hợp khách hàng lựa chọn màu vải không có sẵn thì công đoạn dệt rồi nhuộm sẽ cho ra đời những màu vải giống như màu sắc của khách yêu cầu.
  • Cắt vải: Hàng nghìn lớp vải được xếp chồng lên nhau, được căng trên bề mặt phẳng trước khi cắt bằng máy cắt công nghiệp. Máy cắt sẽ cắt theo các đường vẽ sơ đồ của vải.
  • Khi tiến hành in, thợ in sẽ tiến hành pha màu theo các màu có trong file thiết kế. Sau đó, màu in được chuyển sang công đoạn ép nhiệt, sấy khô để tăng độ bám của mực in lên túi vải bố.
Bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất túi vải bố uy tín để đặt hàng thì cần tuân thủ theo hướng dẫn đặt hàng túi vải bố để có được sản phẩm rẻ nhất, chất lượng nhất và bảng báo giá chính xác.

Bước 4: Kiểm tra, đóng gói và giao hàng

  • Kiểm tra và loại bỏ những túi có bản in bị hư, hoặc túi may bị lỗi. Những túi vải bố đúng tiêu chuẩn của túi mẫu sẽ được đóng gói.
  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và niêm phong trước khi chuyển hàng. Trên mỗi bao bì đều có ghi thông số kỹ thuật, hướng dẫn bảo quản, thông tin sản phẩm.
  • Giao hàng tại địa điểm theo thỏa thuận với khách hàng ngay từ khi kí đơn đặt hàng hoặc hợp đồng

 

Bước 5: Bảo hành, hậu mãi

Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong 01 tháng đầu tiền và đổi sản phẩm lại cho khách nếu bị lỗi. Các Túi vải bố bị hỏng khóa, bị bong chỉ sẽ được chúng tôi đổi mới hoặc sửa lại

Quy trình đặt may túi vải bố tại cơ sở may Trí Việt rõ ràng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi tiến hàng đặt may

Hãy gửi thông tin đặt hàng ngay cho chúng tôi qua email: trivietcor@gmail.com

Hotline: 0935 443 839 hoặc liên hệ gửi mẫu trực tiếp tại văn phòng xưởng: 20/91B Đường Song Hành Quốc Lộ 22, Tổ 42, KP5, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM.