Balo vải dù chống thấm nước giá rẻ tại HCM

Với thời tiết “ẩm ương như cô nàng 18” ở HCM thì balo vải dù chống thấm nước nhận được sự lựa chọn của nhiều người dùng. Balo với chất liệu dù có nhiều loại khác nhau có thể phục vụ cho mục đích đi học, chứa laptop, hay đi du lịch,… đều rất ổn định. Vì vậy việc chọn lựa một chiếc balo vải dù giá rẻ được nhiều người dùng quan tâm hơn.

1.Thế nào là một chiếc balo vải dù tốt ?

a. Balo phù hợp với kích thước của cơ thể

Bất kỳ 1 chiếc balo nào cũng vậy, không phải cứ hàng hiệu là chúng sẽ tốt. Bạn cần cân nhắc chúng có phù hợp với kích thước, cân nặng của bạn khi mang chúng không để tạo ra được tính thẫm mỹ riêng cho bạn và cả balo.

Mẫu balo dù
                                               Mẫu balo dù

Bạn là người nhỏ nhắn, khi cần sử dụng balo vải dù chống thấm nước mà không quá cần thiết phải mang nặng bạn nên lựa chọn những dòng có kích thước nhỏ gọn. Chúng sẽ tạo nên sự phụ hợp, hài hòa khi bạn sử dụng. Thật sai lầm khi kích thước bạn nhỏ lại sử dụng balo quá to và cồng kềnh sẽ khiến mọi người thấy bạn tí hon hơn. Hay thật lố bịch khi nhìn một người thật to cao lại đang đeo trên mình một chiếc balo bé xíu.

b. Balo phục vụ tốt mục đích công việc của bạn

Điều quan trọng quyết định chiếc balo vải dù chống thấm có tốt không bạn cần xem xét bạn sẽ sử dụng chúng vào mục đích gì để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Việc đựng tập vở khi đi học sẽ khác với việc chọn một chiếc balo cho những chuyến du lịch mạo hiểm.

Khi đi học nên sử dụng balo có kích thước tương đối, sở hữu 2-3 ngăn để dễ dàng phân loại đồ dùng cần mang theo phục vụ cho việc học tập. Khi du lịch chọn những chiếc balo to hơn một chút, có thể chứa được nhiều đồ, dây đeo to bản đường may chắc chắn. Điều này, sẽ tạo nên một chiếc balo tốt.

Đánh giá balo chất lượng
                        Đánh giá balo chất lượng

2. Địa chỉ cung cấp balo vải dù chống thấm nước giá rẻ tại HCM

Hiện nay, có rất nhiều đại lý, cửa hàng cung cấp loại balo vải dù chống thấm nước này. Nhưng chọn được một nơi uy tín – chất lượng đảm bảo không phải điều mà bất cứ ai cũng làm được.

Trí Việt là nơi cung cấp nhiều loại mẫu mã balo khác nhau rất uy tín và đảm bảo chất lượng. Trong đó balo vải dù chống thấm nước được mọi người đánh giá rất cao, bởi chúng có nhiều tính năng đáp ứng được yêu cầu khắc khe của khách hàng.

  • Chất liệu: Vải dù hoàn toàn 100% nylon, siêu nhẹ, có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi, việc vệ sịnh rất dễ dàng và nhanh khô ráo, màu bền đẹp theo thời gian.
  • Quai đeo: sở hữu phần vai đeo có đệm tránh việc mỏi cơ, khớp vai. Có khóa tăng giảm để điều chỉnh tùy thích vai đeo ngắn dài cho phù hợp.
  • Nhiều balo được trang bị dây đại giúp phân lực đều lên hai bên vai và tránh vẹo cột sống.
  • Phần lưng có mút êm đeo giúp thấm hút mồ hôi, tránh trường hợp balo tỳ quá nhiều vào lưng gây khó chịu.
  • Dây kéo được sử dụng là dây kéo tốt không gỉ.