Túi vải không dệt dạng dây rút

Túi vải không dệt dạng dây rút là một kiểu thời trang hiện đại và mang phong cách cá tính.

Túi vải không dệt dạng dây rút được nhiều giới trẻ quan tâm do sự tiện dụng, tạo nên phong cách thời trang rất độc đáo dành cho bạn. Túi vải không dệt dạng dây rút có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: Đi chơi, đi du lịch, đi dã ngoại, đi học, đi mua sắm, dùng làm quà tặng hoặc để chứa các sản phẩm nhỏ như nữ trang, đồng hồ, chuột máy tính..

Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai đeo,…… phù hợp để truyền tải thông điệp của công ty tới khách hàng.

Các đặc điểm vượt trội của túi vải không dệt dạng dây rút

Túi vải không dệt kiểu balo dây rút kết hợp được cả hai loại túi: túi xách bình thường và balo. Túi balo dây rút nhẹ, đơn giản, in ấn đẹp mắt, tuy nhiên vẫn giúp giữ được đồ đạc bên trong túi bằng cách kéo dây rút khi di chuyển.

  • Sản phẩm: Túi vải không dệt dạng dây rút được sản xuất từ những hạt nhựa ép ra, thời gian tự huỷ nhanh do đó rất thân thiện với môi trường, có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần.
  • Chất liệu: Vải không dệt định lượng 80-100gr/m2.
  • Kích thước, màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa định lượng, và màu sắc cũng như kích thước  thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • In ấn: logo, thông tin công ty, slogan…theo yêu cầu khách hàng in 1màu ở 1 mặt túi.
Túi vải không dệt dây rút với kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, phù hợp để truyền tải thông điệp của công ty tới khách hàng

Tại sao nên mua túi vải không dệt dây rút ở Trí Việt

Hiện nay có nhiều nơi may túi vải không dệt dây rút nhưng để có được sản phẩm đẹp đòi hỏi sự hiểu biết, kinh nghiệm và tay nghề cao. Xưởng may túi vải không dệt Trí Việt có đội ngũ công nhân giỏi, máy móc hiện đại, làm việc chuyên nghiệp, tận tình.

Để sở hữu một túi vải không dệt dạng dây rút đẹp và thời trang phải biết lựa chọn nơi sản xuất uy tín.