Túi vải không dệt dùng trong các trung tâm ngoại ngữ

Ngày nay, nhiều trung tâm ngoại ngữ hình thành cạnh tranh nhau. Việc thương hiệu của một trung tâm lan tỏa mang ý nghĩa rất lớn do chủ doanh nghiệp.

Túi vải không dệt cho các trung tâm ngoại ngữ làm được việc này.

 • Túi vải không dệt là một công cụ đưa thương hiệu của các trung tâm ngoại ngữ lan toả nhanh chóng, làm marketing quảng bá thương hiệu rất hiệu quả và rẻ tiền
 • Nhiều trung tâm ngoại ngữ lựa chọn túi vải không dệt để làm túi đựng tài liệu học tập cho học viên hoặc làm quà tặng để trong các sự kiện hoặc các buổi offline dành cho english club để thu hút sự tham gia của học viên.
 • Ngoài ra, việc sử dụng túi vải không dệt trong các trung tâm ngoại ngữ cũng là cách giáo dục học viên về ý thức bảo vệ môi trường.
Túi vải không dệt mang lại hiệu quả cho các trung tâm ngoại ngữ trên nhiều phương diện khác nhau

Giá túi vải không dệt có phù hợp cho việc sử dụng trong các trung tâm ngoại ngữ không?

 1. Túi vải không dệt giá rẻ nhưng rất sang trọng phù hợp cho việc phát miễn phí để làm món quà rất ý nghĩa không chỉ về vật chất mà còn ý nghĩa về mặt tinh thần cho phụ huynh học và học sinh. Túi vải không dệt giá rẻ là cách làm marketing rất hiệu quả.
 2. Túi vải không dệt TPHCM đang được rất nhiều chuỗi hệ thống trường tiếng anh trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung lựa chọn.
Nhiều trung tâm ngoại ngữ dùng túi vải không dệt để đựng tài liệu khi học viên đăng ký thể hiện sự chuyên nghiệp.

Thông số về túi vải không dệt cho trung tâm ngoại ngữ:

 1. Chất liệu vải: Vải không dệt. Vật liệu rất thân thiện với môi trường, độ bền cao, dễ thiết kế theo bất cứ phong cách nào, vật liệu rất sang trọng.
 2. Định lượng: 70 gsm, 80 gsm, 90 gsm,100 gsm, 120 gsm,…
 3.  Màu sắc: Tùy chọn. Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào yêu thích phù hợp với phong cách của khách hàng.
 4. Kích thước: Tùy chọn. Thiết kế và làm theo kích thước tùy chọn của khách hàng.
 5. In ấn: Có thể in bất cứ thông tin nào khách hàng yêu cầu. In logo, thông tin công ty, slogan…và có thể in một mặt, hai mặt, một màu hay nhiều màu…
 6. Kiểu dáng: Tùy chọn theo mất cứ kiểu dáng nào khách hàng yêu cầu.
Ngoài việc xây dựng thương hiệu, túi vải không dệt là chiến lược thu hút học viên tuyệt vời nhất mà rất nhiều trường ngoại ngữ, tin học áp dụng.

Hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất túi vải không dệt, nhưng để có được sản phẩm đạt chất lượng tốt và giá cạnh tranh thì các bạn nên liên hệ với những cơ sở sản xuất túi vải không dệt uy tín. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín để đặt hàng. Nếu chọn sai nhà cung cấp thì ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và ảnh hưởng đến uy tín của trung tâm.

Trí Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất túi vải không dệt cho các trung tâm ngoại ngữ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá bán luôn cạnh tranh trên thị trường.