Túi vải không dệt hội nghị, hội thảo

Túi vải không dệt hội nghị, hội thảo được in ấn đơn giản, chủ yếu là in logo và thương hiệu công ty phù hợp để truyền tải thông điệp của công ty hội nghị, hội thảo tới khách hàng.

Túi vải không dệt sử dụng làm túi hội nghị khách hàng sẽ được đánh giá cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách…giá túi vải không dệt rất phù hợp sử dụng số lượng lớn. Đó là lý do túi vải không dệt xuất hiện rất nhiều trong các hội nghị khách hàng, hội thảo của các công ty.

Túi vải không dệt hội nghị là đôi cánh đắc lực của nhiều doanh nghiệp, đưa thương hiệu doanh nghiệp bay xa hơn

Có nên sử dụng túi vải không dệt làm túi hội nghị không?

 • Túi vải không dệt hội nghị có chi phí rẻ, thiết kế đẹp mắt sẽ là một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp, cá nhân, là cách marketing hiệu quả nhất.
 • Túi hội nghị là một sản phẩm không thể thiếu để buổi hội nghị được trọn vẹn hơn, thông thường các buổi hội nghị khách hàng thường gửi kèm sản phẩm quà tặng, hay các tài liệu liên quan đến doanh nghiệp. Sử dụng một túi hội nghị sang trọng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp các bạn.
 • Ngoài ra việc sử dụng túi vải không dệt cũng là cách để bạn chứng mình doanh nghiệp rất quan tâm đến môi trường.
Túi vải không dệt thường được sử dụng làm túi xách hội nghị, có mặt trong các sự kiện lớn và quan trọng

Thông số kỹ thuật túi vải không dệt sử dụng cho hội nghị, hội thảo

 1. Chất liệu: vải không dệt (nonwoven fabric)100% polypropylene.
 2. Túi được xách hoặc đeo 1 vai, đeo 2 vai theo mục đích sử dụng và kiểu dáng túi.
 3. Kiểu dáng . Túi hình hộp, có quai và viền ngoài.
 4. Định lượng: 20-120g
 5. Đặc tính: tự hủy nhanh trong đất, thân thiện môi trường, có thể tái chế, chịu lực tốt.
 6. Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng
 7. Màu in: Số màu in, số mặt in theo yêu cầu khách hàng
 8. Về công nghệ in túi: in lưới, in hấp nhiệt, in hình ảnh.
Túi vải không dệt dùng cho hội nghị quảng bá thương hiệu công ty bạn một cách hiệu quả và rộng rải nhất, tái sử dụng được nhiều lần.

Túi vải không dệt được sử dụng nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt trong việc làm túi hội nghị khách hàng của các doanh nghiệp. Để tận dụng tối đa lợi ích của túi vải không dệt vào các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì phải biết cách lựa chọn sản phẩm và biết chọn nhà cung cấp.

Giá túi vải không dệt hội nghị như thế nào và chất lượng phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn nhà cung cấp. Hãy chọn những công ty sản xuất túi vải không dệt trực tiếp để đặt hàng.

Túi vải không dệt hội nghị là sản phẩm mang lại sự thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Trí Việt là thương hiệu tạo được niềm tin cho nhiều doanh nghiệp trong việc sản xuất và cung cấp túi vải không dệt làm túi hội nghị