Túi vải không dệt đựng giấy tờ, tài liệu, hồ sơ

Túi vải không dệt đựng giấy tờ, hồ sơ có độ mềm mại nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã có thể sắp xếp tài liệu dễ dàng, mang lại sự gọn gàng cho xấp tài liệu của bạn.

Bạn có thể chứa giấy tờ, tài liệu, hồ sơ một cách dễ dàng và tiết kiệm với túi vải không dệt

Thông số túi vải không dệt đựng giấy tờ, tài liệu, hồ sơ

  • Kiểu túi, kích thước: theo yêu cầu khách hàng
  • Chất liệu cao cấp: Vải không dệt định lượng 80gr/m2 bền đẹp, chắc chắn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Khách hàng có thể chọn lựa định lượng, và màu sắc cũng như thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • In ấn :Khách hàng có thể in nhiều màu trên cùng một túi.
  • Màu sắc tươi sáng, đẹp mắt, đa dạng thể hiện tính năng động, sáng tạo và tô điểm cho môi trường làm việc.
  • Với miếng dán trên miệng túi tuy nhỏ nhưng chắc chắn, dễ dàng đóng mở giúp bạn bảo quản hồ sơ, giấy tờ và tài liệu dễ dàng, tiện lợi.
Túi vải không dệt để đựng giấy tờ, tài liệu, hồ sơ rất tiện dụng và giá cả phù hợp với nhiều học sinh, sinh viên…

Túi vải không dệt đựng giấy tờ, hồ sơ là sản phẩm cần thiết, tiện ích

  1. Thiết kế tiện dụng, đơn giản, nhỏ gọn, có kích thước phù hợp với các loại giấy tờ cỡ A4. Túi vải không dệt đựng tài liệu, hồ sơ sẽ giúp bạn sắp xếp giấy tờ, tài liệu,hồ sơ, giấy tờ không bị nhăn, nhàu hay thất lạc, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, ngăn nắp, gọn gàng, có tính di động cao khi dễ dàng mang theo di chuyển.
  2. Túi vải không dệt đựng giấy tờ, hồ sơ đươc nhiều học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng chọn mua vì giá rẻ và tiện ích mà nó đem lại thì lại lớn.
Túi vải không dệt đựng giấy tờ, tài liệu, hồ sơ Trí Việt- 100% khách hàng hài lòng

Cơ sở sản xuất túi vải không dệt đựng giấy tờ, tài liệu, hồ sơ Trí Việt- tự hào là địa chỉ lựa chọn và tin dùng của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, khách hàng trong nhiều năm qua trên toàn quốc. Để được tư vấn một cách tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0935 443 839. Trân trọng!