Túi vải không dệt sự kiện

Túi vải không dệt sự kiện là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện của các doanh nghiệp. Đây là sản phẩm không chỉ làm quà tặng mà còn là phương tiện để làm lan tỏa thương hiệu ra quần chúng. Việc lựa chọn túi vải sự kiện chất lượng sẻ làm cho các chiến dịch hay các sự kiện của doanh nghiệp được thành công hơn.

Túi vải sự kiện có kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp, được may từ các mẫu thông dụng đến mẫu đặc biệt.

Túi sự kiện bằng vải không dệt nên chọn loại nào phù hợp nhất?

  • Các doanh nghiệp tổ chức các sự kiện đang băn khoăn không biết lựa chọn túi vải không dệt sự kiện như thế nào phù hợp vừa làm quà tặng, vừa chứa đựng sản phẩm và có thể dùng để marketing tốt. Túi vải sự kiện là một trong những công cụ góp phần rất lớn cho sự thành công và thất bại của các buổi sự kiện.
  • Túi sự kiện kết hợp làm túi quảng cáo hay làm túi quà tặng sang trọng đi kèm với những catalogue hay những món quà doanh nghiệp gửi tặng cho khách hàng được chứa đựng trong túi vải không dệt sẽ để lại dấu ấn tốt trong lòng khách hàng.
Túi vải không dệt sự kiện được sử dụng rất hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí, vừa sang trọng và quan trọng thương hiệu tồn tại rất lâu trong cộng đồng.

 Đặc điểm túi vải không dệt sự kiện

  1. Chất liệu: Vải không dệt định lượng 80gr/m2 đến 120gr/m2, thân thiện với môi trường. Khách hàng có thể chọn lựa định lượng, và màu sắc cũng như thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  2. In ấn : in lụa một màu trắng ở 2 mặt túi. Khách hàng có thể in nhiều màu trên cùng một túi.
  3. Siêu bền, thẩm mỹ cao, giặt thoải mái, hình in không bong tróc, không mờ, đường kim mũi chỉ chuẩn, hàng kỹ.
  4. Với mẫu mã, thiết kế đẹp túi vải không dệt sự kiện thích hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau
  5. Hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn túi vải sự kiện để sử dụng. Trong các loại túi vải sự kiện thì túi vải không dệt là sản phẩm phù hợp đối với các doanh nghiệp cần sử dụng số lượng lớn túi sự kiện với chi phí thấp.
Lựa chọn túi sự kiện bằng vải không dệt đảm bảo chất lượng và phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

Trí Việt cung cấp  túi vải không dệt sự kiện chất lượng và mức giá tốt nhất cho khách hàng.

  • Việc lựa chọn nơi uy tín để đặt túi vải sự kiện rất quan trọng vì chúng quyết định rất lớn đến chất lượng của túi sự kiện. Lựa chọn được nơi uy tín giúp bạn có được các túi hội nghị, túi hội chợ như mong muốn
  • Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất mày móc trực tiếp sản xuất các loại túi vải sự kiện cho các doanh nghiệp cần số lượng lớn.
  • Đặt hàng ở những công ty uy tín này các bạn yên tâm về chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng luôn đúng hẹn.
Nếu bạn cần tìm nơi uy tín để đặt túi vải không dệt sự kiện thì Trí Việt là lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng túi vải không dệt hãy liên hệ chúng tôi Trí Việt- công ty sản xuất túi vải không dệt sự kiện uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất.