Túi vải bố đựng giấy ăn, phụ kiện

 I. Túi vải bố để đựng những chiếc khăn giấy vừa vệ sinh lại vừa đẹp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn.

  • Khăn giấy là vật cần thiết trong các gia đình. Để khăn giấy được sạch sẽ và gọn gàng, bạn cần cho chúng vào túi hay hộp đựng.
  • Túi vải bố đựng khăn giấy ăn được sản xuất từ chất liệu vải bố dày dặn với thiết kế tiện dụng, giúp bảo quản khăn giấy luôn được sạch sẽ, tránh mọi bụi bẩn, đồng thời tiết kiệm không gian tối đa.
Túi vải bố đựng khăn giấy có thể tiện lợi đặt ở bất cứ nơi đâu cũng không tốn diện tích mà lại rất đẹp và xinh xắn
Túi vải bố đựng khăn giấy có thể tiện lợi đặt ở bất cứ nơi đâu cũng không tốn diện tích mà lại rất đẹp và xinh xắn

II. Điểm nổi bật của túi đựng điện thoại, giấy ăn, phụ kiện, đồ dùng cá nhân

  • Túi vintage đựng khăn giấy ăn, phụ kiện được sản xuất từ chất liệu vải bố dày dặn nên rất bền đẹp theo thời gian
  • Với thiết kế tiện dụng, cùng những đường may tỉ mỉ, chắc chắn, mang đến hiệu quả đựng đồ tối đa cho người sử dụng
  • Kích thước: 25 x 20 x 13 cm.
  • Thiết kế thông minh và tiện dụng, giúp bảo quản khăn giấy luôn được sạch sẽ, tránh mọi bụi bẩn, đồng thời tiết kiệm không gian tối đa.
  • Kiểu dáng nhỏ gọn phối họa tiết xinh xắn cùng tông màu, họa tiết đẹp mắt, nổi bật, mang đến nét cá tính cùng phong cách trẻ trung, sang trọng
  • Xuất xứ: Việt Nam
Túi vải bố đựng giấy ăn, phụ kiện được may bằng vải bố cao cấp, dày dặn, đường chỉ may chắc chắn

III. Sản phẩm luôn đồng hành để mang lại một cuộc sống tiện ích hơn cho bạn.

  • Các bạn có thể dùng để đựng khăn giấy cùng những vật dụng, phụ kiện cá nhân như: Điện thoại, phụ kiện điện thoại, đồ trang điểm,thỏi son, ví, bút viết… giúp bảo quản khăn giấy luôn được sạch sẽ, tránh mọi bụi bẩn, sắp xếp các vật dụng gọn gàng, tiết kiệm không gian tối đa. Không những vậy, túi còn có họa tiết hài hòa xinh xắn rất thích hợp cho những không gian nhỏ hoặc dùng để mang đi chơi xa, đi du lịch… rất tiện dụng.
  • Túi vải bố đựng giấy là 1 vật dụng ngoài việc hữu ích đựng giấy tiện lợi còn là 1 sản phẩm không thể thiếu để trang trí ngôi nhà hoặc ô tô của bạn. Sự thanh lịch và trang nhã của nó tạo điều kiện cho chủ nhân có thể đặt chúng ở bất cứ nơi đâu trong căn nhà mà họ thích.
Túi đựng khăn giấy, điện thoại, phụ kiện bằng vải bố là một dụng cụ thiết thực cho mỗi gia đình và cũng là món quà thú vị

Để liên hệ mua túi vải bố đựng khăn giấy, phụ kiện cùng với bảng báo giá cụ thể, quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với Trí Việt. Trân trọng!