Túi vải không dệt đựng áo vest, comple

Túi đựng áo vest được làm từ vải không dệt giúp bảo vệ những bộ áo vest, những bộ trang phục thời trang mắc tiền khỏi bị ẩm mốc, bụi, tránh được những nếp nhăn cho chiếc áo của bạn và giữ mãi mùi hương cho đồ của bạn giống như mới giặt ủi xong.

Túi áo vest, túi đựng áo vest, túi treo áo vest, túi bọc áo vest giúp cho các doanh nghiệp sản xuất áo vest làm tăng giá trị cho những sản phẩm của mình, thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo cảm giác hài lòng cho khách hàng và làm cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp bạn, là cách để tiết kiệm và quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Ngoài ra, sử dụng túi vải không dệt để làm túi đựng áo vest còn có ý nghĩa cho việc bảo vệ môi trường của chúng ta.

Túi vải không dệt đựng áo vest giúp bạn không phải đau đầu trong việc bảo quản những bộ đồ yêu thích của mình như thế nào

Túi đựng áo vest được làm bằng túi vải không dệt tạo nên sự sang trọng cho phong cách thời trang của bạn.

  1. Chất liệu:Vải không dệt. Vật liệu rất thân thiện với môi trường, độ bền cao, dễ thiết kế, dễ vệ sinh, giặt giũ thoải mái.
  2. Đa dạng màu sắc, kiểu dáng, kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Thiết kế mẫu túi vải đựng vest độc đáo, khóa kéo được thiết kế ở giữa rất tiện cho người sử dụng, miếng bóng kính được thiết kế ở góc phải rất dễ cho người sử dụng xem màu của áo vest cùng với chiếc móc áo cùng với hai đoạn dây bên ngoài rất tiện lợi khi gấp lại,
  4. Chức năng: Đựng áo vest/ Đựng áo quần thời trang.
  5. In ấn: Có thể in bất cứ thông tin nào khách hàng yêu cầu. In logo, thông tin công ty, slogan…và có thể in một mặt, hai mặt, một màu hay nhiều màu…
Túi vải không dệt đựng áo vest làm tăng giá trị đẳng cấp cho những bộ đồ được đựng bên trong.

Túi đựng áo vest làm từ túi vải không dệt giá bao nhiêu?

  • Phụ thuộc nhiều yếu tố: kích thước túi, độ dày vải, kiểu dáng túi, thông tin in bên ngoài, số mặt cần in, số màu cần in, số lượng đặt hàng.
  • Cách nhanh nhất để biết được giá túi áo vest thì bạn liên hệ với các công ty sản xuất túi áo vest yêu cầu báo giá túi áo vest. Việc báo giá túi vải không dệt hay báo giá túi áo vest dựa trên thông tin đã tư vấn cho khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để có được những túi vải không dệt đựng áo vest đẹp và thời trang.

Hãy bảo quản áo vest hay những bộ trang phục thời trang của bạn bằng túi đựng áo vest, túi áo vest bằng túi vải không dệt để thể hiện sự sang trọng và đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn có thắc mắc gì hay cần đặt những túi đựng áo vet- túi áo vest- túi comple chất lượng, thời trang thì hãy liên hệ với Trí Việt với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ chuyên nghiệp chắc chắn làm cho bạn hài lòng.