Túi giấy tái chế Kraft

I. Túi giấy bằng chất liệu giấy Kraft thân thiện với môi trường

  • Ngành sản xuất bao bì, in túi giấy và các ngành công nghiệp thực phẩm hiện đang rất ưa chuộng loại giấy Kraft vì giấy này rất thân thiện với môi trường. Giấy kraft còn được dùng làm túi giấy thời trang đẹp và bền, sức chịu nặng tốt cho các shop cửa hàng thời trang may mặc, hàng tiêu dùng
  • Với túi giấy kraft, đây là một sản phẩm tái chế được làm hoàn toàn bằng gỗ vụn tự nhiên trong quá trình sản xuất gỗ công nghiệp, nó giúp cho việc tái sử dụng gỗ vụn bỏ đi bằng các sản xuất nên giấy kraft vừa bảo vệ môi trường và tạo ra một sản phẩm đóng gói thân thiện.
Là loại túi bằng giấy được sản xuất bởi quá trình hóa học xử lý Kraft với thành phần chính là gỗ mềm.
Là loại túi bằng giấy được sản xuất bởi quá trình hóa học xử lý Kraft với thành phần chính là gỗ mềm.

II. Ưu điểm nổi bật của túi giấy tái chế Kraft

  • Túi giấy kraft thân thiện với môi trường và được mệnh danh là túi giấy môi trường. Có trọng lượng 70-80 g/m2. Định lượng giấy trung bình thường từ 50-175g/m2.
  • Giấy Kraft thường là màu nâu, ngoài ra còn có thể có nhiều màu sắc khác theo yêu cầu.
  • Túi giấy kraft có tính bền và chịu lực tốt do có thành phần sợi cao và dẻo. Chống thấm nước, khó bị rách, có thể đựng được trọng lượng lớn.
  • Túi giấy tái chế hay túi giấy kraft là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó đóng vai trò quan trọng và được xem là bao bì sản phẩm dịch vụ, được xem là tài liệu quảng cáo dịch vụ, cũng được xem như một phương tiện xây dựng hình ảnh thương hiệu.
  • Giá bán túi giấy kraft rẻ: Thông thường nếu sử dụng chất liệu giấy couche hay bristol để làm túi giấy sẽ mắc chi phí hơn, chi phí làm túi giấy kraft rẻ hơn nhiều chỉ bằng 60% loại giấy khác.
Túi giấy Kraft khá được ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn so với các loại giấy khác trên thị trường, độ bền và chịu lực tốt độ bền và chịu lực tốt.
Túi giấy Kraft khá được ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn so với các loại giấy khác trên thị trường, độ bền và chịu lực tốt

III. Hạn chế của túi giấy kraft

  • Túi giấy dễ dàng rách khi vật dụng quá nặng hoặc chất liệu in giấy không tốt, do vậy cần chú trọng nhất trong việc lựa chọn chất liệu giấy dai, không thấm nước khi dùng cho các ngành thời trang
  • Túi giấy dễ thấm nước khi trời mưa và đa phần chỉ sử dụng được 1 lần. Túi giấy Kraft được sử dụng với rất nhiều mục đích như: túi giấy shoping, túi giấy đựng thực phẩm, túi mua sắm, quà tặng trong sự kiện các loại túi giấy đựng thực phẩm, túi đựng linh kiện, các mặt hàng điện thoại, túi đựng nước hoa,…Bên cạnh đó, Giấy Kraft còn đc sử dụng làm phong bì, bao thư, thẻ bài nhãn mác thời trang khỏe khoắn và phong cách.
Túi giấy Kraft ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân ưa chuộng sử dụng.
Túi giấy Kraft ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân ưa chuộng sử dụng.

IV. Địa chỉ cung cấp túi giấy kraft chất lượng, uy tín tại tphcm

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế túi giấy, in túi giấy vui lòng liên hệ với Trí Việt. Với kinh nghiệm cung cấp túi giấy cho hơn 1000 doanh nghiệp tại khu vực tpHCM chúng tôi tự tin là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất túi giấy về chất lượng với giá thành trực tiếp không qua trung gian.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm túi giấy 100% thân thiện môi trường, tái sử dụng lại và tái chế một cách dễ dàng
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm túi giấy 100% thân thiện môi trường, tái sử dụng lại và tái chế một cách dễ dàng

Với nhiều mẫu thiết kế túi giấy đa dạng và độc đáo, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp. Đến với tuivaibohcm.com, khách hàng sẽ sở hữu những mẫu túi giấy ấn tượng và giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí theo Hotline: 0935 443 839. Trân trọng!