Túi giấy couche

I. Túi giấy couche là gì ?

 • Túi giấy couche là túi được in offset trên chất liệu giấy couche, bề mặt ngoài của túi được cán màng nilon hoặc không cán màng nilon ( túi có cán màng nilon bóng hoặc mờ thì bề mặt có lớp màng nilong mỏng tránh nước thấm vào trong giấy) và có rất nhiều kích thước phù hợp với doanh nghiệp cửa hàng của bạn.
 • Túi giấy đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi những lợi ích của túi giấy mang lại hoàn toàn thiết thực với nhu cầu của con người, thân thiện với môi trường và mang phong cách riêng. Túi giấy couche vừa là công cụ hữu ích vừa là công cụ quảng bá thương hiệu, hình ảnh, năng lực … với mục đích phát triển nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng với các đối tác của mình
Việc sử dụng túi giấy couche không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng thương hiệu của bạn đến tay người tiêu dùng.
Việc sử dụng túi giấy couche không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng thương hiệu của bạn đến tay người tiêu dùng.

II. Chi tiết túi giấy couche

 • Túi giấy Couche có cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy tốt, có tính dai, khi in rất bắt mắt và sáng, có độ bền cao, chịu sức nặng tốt và có thể tái sử dụng nhiều lần
 • Định lượng để in túi giấy couche từ 230 gsm đến 300 gsm tùy vào khối lượng nặng hay nhẹ của sản phẩm cần đựng. Định lượng cao thì giấy sẽ bền hơn và đảm bảo chứa đựng được sản phẩm, tránh trường hợp dễ rách khi dùng.
 • Kích thước túi giấy có rất nhiều kích thước như : Dài x Rộng x Cao tương ứng là : 15x6x21 cm, 22x8x20 cm, 21x8x31 cm, 31 x10 x22 cm, 27x13x28… tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách
 • Đặc điểm bề mặt giấy trắng hoặc in mầu nội dung, logo, thương hiệu …tùy thuộc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quai túi giấy được làm bằng sợi dây dù , bằng vài , dây ruy bằng hoặc dây giấy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Túi dạng giấy couche này được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm như: In túi giấy đựng quà tết, túi giấy thời trang, túi đựng mỹ phẩm …..
Với sản phẩm túi giấy này chất liệu giấy được sử dụng chất liệu giấy dầy dặn độ bền cao
Với sản phẩm túi giấy này chất liệu giấy được sử dụng chất liệu giấy dầy dặn độ bền cao

III. Túi giấy được gia công với nhiều hình thức khách nhau

 • Gia công cán mờ: là hình thức gia công Cán một lớp màng mờ lên bề mặt của sản phẩm thông thường túi giấy hay cán mặt ngoài của sản phẩm để tránh lấm bẩn cũng như tranh trầy xước màu sắc.
 • Gia công cán bóng: là hình thức gia công tưn tự như cán mờ nhưng màng sử dụng là loại màng bóng
 • Làm khuôn bế: tùy theo yêu cầu của kích thước sản phẩm mà khách hàng đặt in sản phẩm yêu cầu
 • Lồng dây đột ônhê gấp dán thành phẩm
Đặc điểm bề mặt giấy trắng hoặc in mầu nội dung, logo, thương hiệu …tùy  thược thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Đặc điểm bề mặt giấy trắng hoặc in mầu nội dung, logo, thương hiệu …tùy thuộc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

IV. In túi giấy couche tại Trí Việt được gì?

 • Trí Việt sở hữu lực lượng kỹ sư công nghệ in và in viên được đào tạo chính quy không những sản xuất các lĩnh vực in và thiết kế túi giấy cao cấp nhất cho phần lớn những lĩnh vực in ấn mà còn thiết kế cho quý bạn cách thiết kế và cách thức thiết kế phù hợp sở hữu lĩnh vực của bạn một cách thức tối ưu nhất. Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại giúp tăng chất lượng in ấn đồng thời tiết kiệm thời gian một cách tối đa.
 • Dịch vụ in ấn túi giấy couche tại tuivaibohcm.com mang đến cho quý khách những sản phẩm túi giấy couche chất lượng cao nhất, tiết kiệm chi phí, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ 24/24
Đến với Trí Việt, quý khách hàng sẽ nhận được những chiếc túi giấy couche chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất!
Đến với Trí Việt, quý khách hàng sẽ nhận được những chiếc túi giấy couche chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất!

Quý khách hàng có quy cách chất liệu hay kích thước khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn theo Hotline: 0935 443 839. Trân trọng!