Những mẫu túi vải bố “không bao giờ cũ”

I. Túi vải bố tồn tại theo năm tháng, gây ấn tượng với người tiêu dùng cả trong quá khứ và hiện tại.

Túi vải bố không chỉ xuất hiện trên các mặt báo trong nước mà ở quốc tế. Nét đẹp thời trang và văn hóa Việt Nam được thể hiện qua những tác phẩm và mẫu túi vải canvas. Cơn lốc thời gian đi qua khiến mọi vật từ mới có thể trở thành cũ, hữu ích tiện dụng rồi cũng có thể trở thành vô giá trị. Nhưng với những món đồ chất lượng thực sự thì có thể xóa bỏ mọi giới hạn, sống mãi với thời gian. Túi canvas lại thuộc số ít các sản phẩm tồn tại theo năm tháng, gây ấn tượng với người tiêu dùng cả trong quá khứ và hiện tại. Để vượt qua thời gian, được dùng mãi trong đời sống của người tiêu dùng thì chắc chắn chiếc túi vải bố phải được làm nên bởi nhiều yếu tố quan trọng và quyết định.

Túi vải bố tồn tại theo năm tháng, gây ấn tượng với người tiêu dùng cả trong quá khứ và hiện tại.

Túi vải bố tồn tại theo năm tháng, gây ấn tượng với người tiêu dùng cả trong quá khứ và hiện tại.

II. Lý do để túi vải bố “không bao giờ cũ”?

  • Túi canvas được trang trí rất basic, thoạt nhìn qua sẽ không có gì đặc sắc, phối màu cũng chỉ là những mảng cơ bản như đen, trắng, đỏ,… ít gây ấn tượng với nhiều người. Nhưng thực sự thì đường dài mới biết ngựa hay, mặc cho các kiểu cách túi cầu kì qua đi, mặc cho bao nhiêu hot trend đi vào dĩ vãng thì kiểu túi mộc mạc này vẫn còn được dùng thường xuyên.
  • Trên phần mặt ngoài của túi vải bố có thể in ấn những hình ảnh có ý nghĩa cao đẹp. Đó có thể là một ca sĩ thần tượng vĩ đại, một câu slogan thể hiện quan điểm sống, phương châm sống bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, những hình cartoon bất tử,…Người ta ưa thích và giữ chiếc túi lâu bền không chỉ vì tính năng ưu việt của nó mà còn bởi những kỉ niệm gửi gắm nơi chiếc túi.
  • Hoặc những loại canvas bag mà mang style unisex (không chia ra là đồ phù hợp cho nam hay nữ), mọi đối tượng đều có thể dùng và được nhìn nhận hết sức bình thường, không bao giờ là ánh mắt kì thị hay săm soi, bởi những chiếc túi vải canvas đó được design rất tinh tế và đặc biệt.

Để vượt qua thời gian, được dùng mãi trong đời sống của người tiêu dùng thì chắc chắn chiếc túi vải bố phải được làm nên bởi nhiều yếu tố quan trọng và quyết định.

III. Những mẫu túi vải bố tồn tại nhiều thập kỉ

1.Túi vải bố dạng cặp

  • Với những người phái mạnh thì nhu cầu mang theo đồ dùng bên mình là cần thiết. Túi đựng file tài liệu đã xuất hiện cách đây chục năm, nhưng đến tận thế kỉ XXI nó vẫn là một trong những chiếc túi nhận được nhiều sự yêu thích của các quý ông. Chiếc túi này có giá trị sử dụng vô biên khi nó có thể thay thế vị trí của chiếc vali cồng kềnh khi khách hàng đi công tác, dễ dàng cất vào khoang máy bay hoặc mang theo mình bảo quản tài sản.
  • Với chất liệu sang trọng kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại, tiện dụng, sản phẩm này có thể kết hợp dễ dàng với các loại quần áo, phụ kiện làm đẹp. Chiếc túi vải bố dạng cặp này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chàng thể hiện sự thông minh, tinh tế trong gu thời trang, thẩm mỹ của mình. Mọi vật dụng của bạn đều được gọn gàng trong túi như: máy tính bảng iPad Air, sách vở, ví, điện thoại, sạc pin điện thoại ….
Chiếc túi vải bố dạng cặp này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chàng thể hiện sự thông minh, tinh tế trong gu thời trang

Chiếc túi vải bố dạng cặp này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chàng thể hiện sự thông minh, tinh tế trong gu thời trang

2. Túi vải bố trơn

  • Sản phẩm này chất lượng từ hình thức đến nội dung, bất chấp nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng là gì, túi canvas vẫn có thể hoàn thành xuất sắc: đựng đồ khi đi shopping, đựng tài liệu thời khóa biểu cho ngày học, hay đựng các đồ makeup quý giá…
  • Túi vải trơn thường chỉ 2 màu đơn thuần lá túi màu trắng và kem không hề thêm bất cứ hình ảnh hay điểm nhấn nào. Túi canvas trơn cũng là một “gu thời trang” được nhiều người lựa chọn. Túi canvas trơn với màu của tự nhiên, an toàn cho sức khỏe nên càng được chuộng sử dụng nhiều. Túi được hoàn thành trong thời gian ngắn, chỉ có may và hoàn thành sản phẩm và bỏ qua giai đoạn in ấn túi.
Thời gian cứ đến và đi nhưng giá trị của những chiếc túi vải bố trơn vẫn ở lại cùng với người tiêu dùng

Thời gian cứ đến và đi nhưng giá trị của những chiếc túi vải bố trơn vẫn ở lại cùng với người tiêu dùng

3. Túi vải bố in slogan ý nghĩa

Túi vải bố in slogan ý nghĩa được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng đẹp mắt, với nhiều màu sắc trẻ trung đáng yêu. Trên phần mặt ngoài của túi vải bố có thể in ấn những hình ảnh có ý nghĩa cao đẹp. Đó có thể là một ca sĩ thần tượng vĩ đại, một câu slogan thể hiện quan điểm sống, phương châm sống bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, những hình cartoon bất tử,… Những chiếc túi như thế này còn khơi gợi cảm xúc và góp phần thể hiện một phần tính cách của bạn, thể hiện một cái tôi mạnh mẽ và đầy cá tính của giới trẻ. Người ta ưa thích và giữ chiếc túi lâu bền không chỉ vì tính năng ưu việt của nó mà còn bởi những kỉ niệm gửi gắm nơi chiếc túi

Chiếc túi vải bố cùng với câu slogan nổi tiếng nào đó cũng đủ để bạn nổi bật ngày cuối tuần

Chiếc túi vải bố cùng với câu slogan nổi tiếng nào đó cũng đủ để bạn nổi bật ngày cuối tuần

Những mẫu túi vải bố làm điên đảo giới trẻ hiện nay, được Công ty túi vải bố Trí Việt chọn lọc đem tới đây nhằm các bạn tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra còn một số dòng túi vải bố phong cách cực chất và đẹp khác tại Trí Việt bạn có thể xem thêm tại Website: https://tuivaibohcm.com/. Nếu bạn có nhu cầu đặt may túi vải bố theo yêu cầu riêng thì hãy liên hệ với Trí Việt để được giúp đỡ. Hotline: 0935 443 839. Trân trọng!