Sự thay đổi mới nhất của túi vải bố

I. Túi vải bố canvas luôn đổi mới trong những năm gần đây

  • Ngày nay, khi thảm họa môi trường do túi nilon gây ra ngày càng nghiêm trọng thì con người đang dần chuyển hướng sang sử dụng túi vải. Sự phát triển của túi vải bố nhanh đến chóng mặt. Nhu cầu sử dụng túi vải bố canvas ngày càng nhiều. Nó được sử dụng như một chiếc túi đa năng và hơn thế nó đã trở thành một nét thời trang túi độc đáo, phù hợp với những những người yêu thích thời trang và người tiêu dùng trên thế giới, không những vậy nhiều doanh nghiệp còn sử dụng túi vải như một công cụ chính trong chiến dịch marketing của mình
  • Nhiều doanh nghiệp sản xuất túi vải bố đã không ngừng cải tiến, sáng tạo, đổi mới để cho ra thị trường đa dạng các sản phẩm túi vải với những thiết kế, màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng tối đa thị yếu của người tiêu dùng.
Sự thay đổi của túi vải bố nhanh đến chóng mặt và nhu cầu sử dụng túi vải bố canvas ngày càng nhiều.

Sự thay đổi của túi vải bố nhanh đến chóng mặt và nhu cầu sử dụng túi vải bố canvas ngày càng nhiều.

II. Yếu tố làm nên sự thay đổi mới nhất của túi vải bố

Trước đây khoảng vài năm trở về trước, túi vải bố hiếm thấy trên thị trường do một phần các doanh nghiệp chưa thấy được lợi ích của sản mang lại, một phần là để mua được 1 chiếc túi vải bố bạn phải tốn một chi phí khá lớn, khá đắt đỏ. Nhưng giờ đây, sới sự phát triển của công nghiệp, cùng nguồn nguyên liệu được chủ động hơn. Kết hợp thêm máy móc hiện đại, bạn dễ dàng sở hữu chúng với số tiền nhỏ. Túi vải bố hiện nay phổ biến và phát triển mạnh là do ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất đồng thời giá túi vải bố gần phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng với số lượng lớn.

Túi vải bố nên có sự thay đổi về ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất cũng như kiểu dáng phụ vụ cho những công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ

Túi vải bố nên có sự thay đổi về ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất cũng như kiểu dáng phụ vụ cho những công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ

III. Quá trình đổi mới của túi vải bố, túi vải canvas, túi tote

  • Từ canvas được xuất hiện từ thế kỷ thứ 13, nó có nghĩa là “ làm từ sợi gai dầu” và có xuất phát từ Hy Lạp. Từ thế kỷ 13, vải bố được các họa sĩ sáng tạo vẽ tranh sơn dầu. Chất liệu vải cotton rất dễ bám mực và khó bị phai màu, tạo bề mặt lì, phẳng nên được các họa sĩ sử dụng để vẽ thay cho việc vẽ lên các tấm gỗ cứng.
  • Mãi đến đầu những năm 1940, vải canvas mới được dùng làm túi đựng bởi L.L Bean’s Boat vào năm 1944.  Người ta chọn túi tote bởi túi chắc chắn, bền, dễ dàng mang hành lý, thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển
  • Những năm 1950, túi vải bố (Túi tote) bắt đầu thâm nhập vào thị trường, ban đầu chủ yếu được phụ nữ sử dụng như một chiếc túi cầm tay.
  • Đến năm 1990, Kate Spade là người tiên phong đi đầu của văn hóa Mỹ sử dụng túi vải bố như một chiếc túi thời trang và thể hiện phong cách thời trang, cá tính của người sử dụng.
  • Qua nhiều năm phát triển, túi vải canvas được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện ích, giá cả phù hợp và tính thẩm mỹ cao. Túi vải bố (vải canvas) ngày càng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc phong phú, đặc sắc để phù hợp cho khách hàng với nhiều lứa tuổi, tầng lớp khác nhau.
Qua nhiều năm thay đổi, túi vải bố canvas được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện ích, giá cả phù hợp và tính thẩm mỹ cao.

Qua nhiều năm thay đổi, túi vải bố canvas được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện ích, giá cả phù hợp và tính thẩm mỹ cao.

IV. Trí Việt — xưởng may gia công túi vải bố canvas uy tín, chất lượng, giá rẻ

  • Grepaco là nhà sản xuất trực tiếp với hơn 8 năm kinh nghiệm và uy tín tốt được các doanh nghiệp đánh giá tốt. Với quy trình quản lý chặt chẽ và hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại nên các sản phẩm luôn đạt yêu cầu cao.
  • Chúng tôi còn nhận đặt may theo ý tưởng, yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên thiết kế của Trí Việt sẽ thực hiện việc lên mẫu thiết kế y như ý tưởng của khách hàng, giúp khách hàng có được những chiếc túi vải bố canvas để khẳng định cá tính riêng của mình.
Túi vải bố canvas giá rẻ, chất lượng, uy tín tại cơ sở sản xuất túi vải bố Trí Việt

Túi vải bố canvas giá rẻ, chất lượng, uy tín tại cơ sở sản xuất túi vải bố Trí Việt

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm được những thông tin bổ ích về sự thay đổi của thị trường túi vải bố canvas trong những năm gần đây. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như các dịch vụ của Trí Việt, quý khách hàng vui lòng tham khảo trên Website: https://tuivaibohcm.com/ hoăc liên hệ theo hotline 0935 443 839. Trân trọng!