5 tiêu chí vàng để lựa chọn túi vải bố cho kinh doanh

I. Tại sao bạn nên có một túi vải bố riêng dành cho thương hiệu của bạn?

  • Việc sử dụng túi vải bố đang được áp dụng một cách rộng rãi cho rất nhiều lĩnh vực giúp cho hàng hóa của sản phẩm được nâng cao giá trị một cách vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, túi vải bố có thể in mọi thông tin hình ảnh mà bạn cần đưa lên đó, mà rất nhiều doanh nghiệp áp dụng đưa thông tin sản phẩm của bạn vào đó. Túi vải bố là một khoản đầu tư đáng kể với bất cứ ai và thường chứa nhiều vật dụng cần thiết, quan trọng.
  • Những tiêu chí đánh giá một mẫu túi vải bố đẹp lại là điều quan trọng nhất và được nhiều người quan tâm, nhưng lại không mấy khách hàng biết được. Một chiếc túi vải bố được coi là tốt và gây ấn tượng với người tiêu dùng nhất khi hội tủ đầy đủ các yếu tố về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, công dụng,… và đặc biệt là độ phù hợp với bản thân.
Cần lựa chọn túi vải bố theo tiêu chí: màu sắc, kiểu dáng, chất lượng, giá cả để đạt hiệu quả marketing cao
Cần lựa chọn túi vải bố theo tiêu chí: màu sắc, kiểu dáng, chất lượng, giá cả để đạt hiệu quả marketing cao

II. Các tiêu chí để chọn mua túi vải bố cho kinh doanh

1. Chất liệu túi

  • Chất liệu này không chỉ mang tính đặc trưng của thương hiệu mà nó còn là yếu tố quyết định giá thành của chiếc túi. Chất liệu ảnh hưởng tới khả năng chịu lực, bền chắc theo thời gian sử dụng và chất liệu vải bố in đáp ứng được yêu cầu là vải bố in cho chất lượng in rõ nét, đường in được rõ ràng; không gây ra hiện tượng nhòe mực in.
  • Vải bố là loại vải có độ dày cao, được dệt bằng các sợi vải to, xác mắt sợ khít chặt với nhau tạo nên sự chắc chắn dày dặn. Loại vải bố này thường có giá thành không cao như những loại da nhưng nó lại thích hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau như những chuyến đi du lịch, đi phượt hay một buổi đi chơi dã ngoại.

2. Kiểu dáng túi

  • Hiện nay túi vải bố có 4 loại: xách tay cổ điển, đeo chéo, balo và túi xách thời trang. Tại mỗi kiểu dáng lại có một đặc điểm riêng. Với nhiều người, túi vải bố giúp thể hiện tính chuyên nghiệp và phong cách cá nhân, cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp quyết định tính hiệu quả của chiến dịch marketing
  • Thiết kế, kiểu dáng túi vải bố cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả marketing. Để giúp chiến dịch marketing đem lại hiệu quả thì nên chọn thiết kế những mẫu túi đơn giản, phù hợp với nhiều độ tuổi và dễ sử dụng trong mọi trường hợp nhưng phải khác biệt với chiếc túi của các doanh nghiệp khác.
Hãy chắc chắn rằng, chiếc túi vải bố bạn chọn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất và phù hợp với từng hoàn cảnh nhất khi chúng đồng hành cùng với bạn.
Hãy chắc chắn rằng, chiếc túi vải bố bạn chọn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất và phù hợp với từng hoàn cảnh nhất khi chúng đồng hành cùng với bạn.

3. Khóa chặt và an toàn

Nên chọn những chiếc túi vải bố có khóa kéo, khóa cài để đề phòng trường hợp đồ dùng bị rơi ra khỏi túi khi di chuyển. Với những túi khóa bằng nam châm thì cần đảm bảo sự tiếp xúc giữa các nam châm phải đủ mạnh để giữ cho nắp túi luôn đóng. Khóa kéo phải di chuyển trơn trượt, và khi kéo, dây kéo không được quá lỏng lẻo hoặc khó nắm lấy. Với túi dây rút, dây phải được rút chặt, đóng kín các ngăn túi mà không để các ngăn có khoảng trống quá lớn khiến các vật phẩm có thể rơi ra.

4. Quai túi

  • Dây túi cũng được xem là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong sản xuất túi vải bố cho khách hàng, nó là nơi giúp khách hàng có thể vận chuyển sản phẩm về nhà một cách dễ dàng hơn. Các loại dây thường thấy có thể làm bằng cotton, da, dây thừng, gỗ,…Với công nghệ nhuộm mới như hiện nay, các bạn có thể chọn rất nhiều màu sắc và chất liệu dây phù hợp. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kiểu dáng dây túi cũng tạo ra một sự phá cách cho sản phẩm túi vải bố của bạn.
  • Bạn cần cân nhắc kỹ càng việc lựa chọn chất liệu dây túi, đừng nên tiết kiệm quá mà dùng chất liệu kém bởi vì dây túi là một yếu tố rất quan trọng một chiếc túi vải bố. Hãy hình dung xem khách hàng sẽ phản ứng như thế nào nếu dây túi đột nhiên bị đứt trên đường?
Quai túi cũng rất quan trọng nó khiến chiếc túi vải bố trở nên đẹp hơn, trang trọng và lịch sự hơn.
Quai túi cũng rất quan trọng nó khiến chiếc túi vải bố trở nên đẹp hơn, trang trọng và lịch sự hơn.

5. Giá thành phù hợp

Giá thành phải thật hợp lý: Giá thành không chỉ là một điều đáng lưu tâm đến mà có khi còn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Túi vải bố có rất nhiều mức giá khác nhau bởi thiết kế khác nhau, kích thước khác nhau hay kỹ thuật in cũng có ảnh hưởng đến giá. Do vậy để đạt hiệu quả cao trong marketing cần cân nhắc kỹ giá thành sản phẩm trước khi tiến hành đặt may. Tùy từng điều kiện, sản phẩm doanh nghiệp mình cung cấp mà lựa chọn những mức giá túi tote vải bố khác nhau.

Hãy chọn đặt hàng sản phẩm túi vải bố tại những đơn vị chuyên sản xuất túi vải có uy tín để được những chiếc túi đạt chất lượng với giá rẻ
Hãy chọn đặt hàng sản phẩm túi vải bố tại những đơn vị chuyên sản xuất túi vải có uy tín để được những chiếc túi đạt chất lượng với giá rẻ.

Từ việc đánh giá các yếu tố, tiêu chí để lựa chọn một chiếc túi vải bố đạt chuẩn, Trí Việt đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đặt may túi vải bố tại đây. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan, quý khách hàng có thể tham khảo trên Website: tuivaibohcm.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0935 443 839. Trân trọng!