Lưu ý khi chọn và phối màu để in túi vải bố đẹp mắt

I. Khi phối hợp màu sắc trong việc in túi vải bố sẽ đem lại hiệu quả nổi bật

In túi vải bố được nhiều người tiêu dùng ưu tiên sử dụng bởi sự gọn nhẹ, giá rẻ, tiện dụng và nhất là sử dụng được rất nhiều lần. Bên cạnh đó đây còn là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho mục đích marketing thông qua hình ảnh được in trên túi. Màu sắc trong in túi vải bố có ý nghĩa rất quan trọng đối với doanh nghiệp và với người tiêu dùng. Những lưu ý khi phối hợp màu sắc để in túi vải bố đẹp mắt, chất lượng trong bài viết sẽ giúp ích cho vấn đề này.

Màu sắc khi in túi vải bố sẽ giúp túi thêm đẹp, ấn tượng, độc đáo, nổi bật so với các túi khác
Màu sắc khi in túi vải bố sẽ giúp túi thêm đẹp, ấn tượng, độc đáo, nổi bật so với các túi khác

II. Ý nghĩa của màu sắc được in trên túi vải bố

Về màu sắc chủ đạo thì đầu tiên phải nói đến 3 màu cơ bản gồm đỏ, xanh và vàng. Từ ba màu cơ bản sẽ tạo ra được vô số màu cơ bản khác. Ba màu cơ bản được gọi là màu cấp 1 và những màu sắc khác được tạo ra như các màu: tím, cam, xanh lá,…

  • Màu đỏ là màu nổi bật nhất trong tất cả các màu, với ý nghĩa là thể hiện một cá tính mạnh mẽ, nổi trội. Những dịp lễ tết công ty ưu tiên lựa chọn in túi vải bố màu đỏ tươi
  • Màu xanh là màu sắc đại diện cho thiên nhiên, mang lại cảm giác thư thái và tươi mới cho người dùng.
  • Màu cam là đại diện cho những khát vọng vươn xa và khao khát thành công trong tương lai của doanh nghiệp.
  • Màu xám là đại diện của sự thông minh. Khi người dùng sử dụng màu này nhằm ý nghĩa rằng tương lai sẽ càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.
  • Màu vàng là sẽ thể hiện được sự sang trọng của những sản phẩm chứa đựng bên trong túi vải bố TPHCM.
  • Màu hồng là màu của tuổi trẻ tràn đầy năng lượng, thường được sử dụng cho các sản phẩm như mỹ phẩm, nước hoa.
  • Màu nâu là màu đại diện cho sự tinh tế giàu có của sản phẩm như rượu và những sản phẩm cao cấp khác.
Mỗi màu khi in túi vải bố sẽ mang lại hiệu ứng khác nhau cho người tiêu dùng.
Mỗi màu khi in túi vải bố sẽ mang lại hiệu ứng khác nhau cho người tiêu dùng.

III. Lưu ý khi chọn và phối màu sắc trong in túi vải bố

1. Lưu ý khi chọn màu đơn sắc

Khi chọn màu sắc để thực hiện việc in túi vải bố có chất lượng thì có thể chọn một màu đơn duy nhất. Đây là cách tạo sự gắn kết, không lộn xộn trong một mẫu thiết kế túi vải. Và cách chọn này chỉ nên áp dụng cho mẫu túi thông dụng, không nên dùng cho những mẫu cao cấp vì nó không để lại ấn tượng gì cho người dùng.

2. Lưu ý khi chọn màu liền kề

Nghĩa là khi phối màu in túi vải sẽ chọn những màu tương tự nhau. Các màu liền kề trong bảng màu sẽ giúp cho hình ảnh được tạo ra có phong cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Với cách phối màu này rất phù hợp cho những mẫu in túi vải bố thiết kế và có kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn chưa tạo hiệu quả cao trong việc tạo ấn tượng cho người tiêu dùng.

3. Lưu ý khi chọn màu tương phản

  • Là cách chọn màu tương phản nhau như màu trắng với màu đen. Với cách phối này sẽ giúp túi vải bố có điểm nhấn nổi bật. Đây là cách mà nhiều đơn vị in ấn hay áp dụng bởi vừa đơn giản vừa tạo sự chú ý ở người tiêu dùng.
  • Trên đây là những lưu ý rất quan trọng khi phối màu. Ngoài ra, khi phối hợp màu sắc để in túi vải bố còn phải lưu ý thêm vài cách phối màu khác như chọn màu theo hình vuông, chọn màu theo hình chữ nhật và chọn màu theo hình tam giác.
Những lưu ý khi phối hợp màu sắc trong in ấn túi vải bố sẽ giúp ích cho mục đích marketing của các cửa hàng, doanh nghiệp
Những lưu ý khi phối hợp màu sắc trong in ấn túi vải bố sẽ giúp ích cho mục đích marketing của các cửa hàng, doanh nghiệp

Hy vọng với những lưu ý khi phối hợp màu sắc trong in ấn túi vải bố chất lượng sẽ giúp ích cho mục đích marketing của các doanh nghiệp. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như mục đích mà bạn có thể chọn một chiếc túi với màu sắc, hình họa, hoa văn phù hợp. Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích với bạn. Hãy đầu tư những hình ảnh trên túi vải có chất lượng và chuyên nghiệp để có thể thu được nhiều thành công hơn nữa. Quý khách hàng có thể tham khảo trên Website: tuivaibohcm.com để biết thêm các thông tin hữu ích về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *