Cùng MC Mạnh Khang sử dụng túi vải bố, chung tay bảo vệ môi trường

I. Chiếc túi vải bố đang khiến chàng MC điển trai mê mẩn

  • Thời trang của thế giới cũng như trong nước trong năm 2019 là năm bùng nổ của các sản phẩm thân thiện với môi trường. Các sản phẩm túi xách được làm bằng vải lên ngôi mạnh mẽ và tạo được sức lan tỏa lớn trong giới yêu thời trang.
  • Với sức lan tỏa và lăng xê của những người nổi tiếng, chiếc túi thực sự đang tạo nên một xu hướng mạnh mẽ mà bạn dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu.
Siêu mẫu – MC Mạnh Khang sử dụng túi vải cho chuyến du lịch mới đây của anh.
Siêu mẫu – MC Mạnh Khang sử dụng túi vải cho chuyến du lịch mới đây của anh.

II. Lý do MC Mạnh Khang lựa chọn và sử dụng túi vải bố?

  • MC được mệnh danh là soái ca đài VTV đã chỉ ra những ưu điểm về chiếc túi này. Anh nói: “Sau khi sử dụng rất nhiều loại túi, Mạnh Khang rất yêu thích chất liệu vải bố vì dày dặn và khá bền, thân thiện với môi trường. Giá cả lại khá rẻ, chỉ khoảng 100 tới 500 ngàn đồng/chiếc, rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm da thuộc hay loại vải cao cấp khác. Lại dễ làm sạch khi chỉ cần giặt lại như áo quần.
  • Màu sắc nhã nhặn, form túi rộng , giúp bạn có thể “mang cả thế giới” bên cạnh, lại dễ mix đồ.  Từ đồ jeans hay áo sơ mi quần Âu công sở cho đến quần short… Đối với phái nữ thì càng dễ dàng kết hợp loại túi này với váy, quần yếm, áo thun quần jeans hay váy công sở. Trông bạn sẽ vừa trẻ trung năng động mà không kém thời trang.
  • Với những ưu điểm đó và tính năng đa dạng, Mạnh Khang nghĩ rằng chiếc túi vải bố không chỉ tạo nên xu hướng tại thời điểm hiện tại mà nó không hề lỗi mốt cả về sau”.
MC Mạnh Khang chia sẻ: Túi vải đựng cả thế giới đang là xu hướng  và anh thường xuyên sử dụng túi vải bố trong những chuyến đi du lịch, công tác của anh.
MC Mạnh Khang chia sẻ: Túi vải đựng cả thế giới đang là xu hướng  và anh thường xuyên sử dụng túi vải bố trong những chuyến đi du lịch, công tác của anh.
  • Anh cũng nói thêm, việc sử dụng túi vải là việc làm nhân văn và có ý nghĩa to lớn thay thế thói quen sử dụng túi nhựa, túi ni lông… Tháng 5 vừa qua, anh cùng các đồng nghiệp trong đài VTV và các nghệ sĩ đã thực hiện chương trình “Việc tử tế” với quy mô lớn để kêu gọi cộng đồng chung tay cùng nhau bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải khó phân hủy. “Bản thân Mạnh Khang đã tìm hiểu và phát hiện ra rất nhiều mẫu túi vừa thời trang, giá rẻ lại dễ sử dụng. Việc thay đổi thói quen sinh hoạt bằng cách sử dụng các đồ dùng cá nhân dễ dàng và thuận tiện hơn khi các chất liệu này làm từ tự nhiên, dễ tìm kiếm và đặc biệt thân thiện với môi trường như vải thô, vải bố, jeans…”- Mạnh Khang chia sẻ.
Chiếc túi freesize giúp bạn có thể mang theo được nhiều đồ bên mình
Chiếc túi freesize giúp bạn có thể mang theo được nhiều đồ bên mình

Hãy cùng túi Trí Việt đồng hành cùng bạn trong chiến dịch bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng túi vải bố thay thế cho túi nilon. Nếu có nhu cầu đặt may túi, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0935 443 839 hoặc truy cập vào Website: tuivaibohcm.com để cập nhật thông tin, sản phẩm của công ty Trí Việt cung cấp. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *