Quy tắc 5 không để sử dụng túi vải bố được lâu dài

I. Bảo quản túi vải bố đúng sẽ làm tăng độ bền đẹp của túi

 • Túi vải bố là một sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn vì tính tiện dụng và phong cách thời trang, cá tính được thể hiện khi sử dụng túi và đặc biệt rất tiện lợi trong việc làm sạch và bảo quản. Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, túi vải bố sau một thời gian sử dụng sẽ cũ đi và xuống cấp theo thời gian. Việc bảo quản đúng cách thực sự là cần thiết, sẽ làm cho quá trình này chậm lại để chiếc túi sử dụng được lâu hơn.
 • Hôm nay, xưởng may túi vải bố Trí Việt sẽ chia sẻ với các bạn quy tắc 5 không để tăng thời gian sử dụng và giữ được vẻ đẹp của những chiếc túi vải bố.
Tuân theo các quy tắc sử dụng và bảo quản để giữ cho chiếc túi vải bố của mình luôn bền đẹp
Tuân theo các quy tắc sử dụng và bảo quản để giữ cho chiếc túi vải bố của mình luôn bền đẹp

II. Sử dụng và bảo quản túi vải bố tuân theo quy tắc sẽ giúp tăng “tuổi thọ” của sản phẩm

 1. Không sấy
 • Làm khô túi Canvas bằng cách sấy dưới nhiệt độ cao sẽ khiến cho túi dễ bị cứng, ròn, từ đó khiến túi mau hỏng.
 • Hãy phơi túi dưới ánh sáng mặt trời tự nhiên, hoặc những không gian rộng, cao và hút gió để túi luôn được mềm mại và tránh bị mốc bẩn. Nếu phơi dưới ánh sáng mặt trời thì nên phơi vào chiều muộn và sáng sớm, không nên phơi vào giữa trưa, đặc biệt là vào mùa hè
 1. Không gập túi
 • Do đặc tính túi mềm nên chúng ta thường hay có thói quen gập túi cho gọn khi ngồi lại một chỗ. Nhưng chúng ta không biết rằng gập túi là nguyên nhân đầu tiên khiến cho chiếc túi của chúng ta không sử dụng được lâu dài do các nếp gấp lâu ngày sẽ khiến cho chất lượng vải không còn giữ được chất lượng như ban đầu. Bên cạnh đó việc gập túi sẽ khiến cho Form túi bị mất và khiến chiếc túi của chúng ta trở nên mất thẩm mỹ.
 • Nên đặt những chiếc túi vải bố canvas ở nơi có không gian rộng rãi, có thể treo trên tường, móc treo quần áo hay tủ có móc treo để giữ cho những chiếc túi không bị cong vênh, bị gấp nếp trên thân túi hay dây đeo bởi chính những điều này làm cho túi bị xấu và mau hỏng.
 1. Không treo nặng
 • Tránh và hạn chế treo túi vải bố trên tường khi vẫn còn chứa quá nhiều đồ vật nặng, bởi điều này khiến cho đường chỉ của túi và quai xách nhanh bị đứt hơn. Vì đó mà khi không có nhu cầu sử dụng túi thì nên lấy hết những vật nặng trong túi ra ngoài trước khi treo túi hoặc để túi xuống mặt phẳng sạch nhé.
 • Sau khi sử dụng xong, nên treo lên móc khóa trên tường thuận tiện cho sử dụng và không gây hư hỏng. Tuy nhiên phải mang các vật dụng nặng trong túi ra trước khi treo lên. Khi treo trên mắc những vật nặng có thể làm hỏng, đứt dây túi, những vật to có thể gây vướng víu, phiền phức còn những vật sắc nhọn có thể làm rách túi. Nếu treo lên móc ở trạng thái có vật nặng túi vải bố quá lâu, túi vải balo rất dễ bị đứt chỉ ở quai túi vải và lệch cũng như hình dánh xấu đi là điều không thể tránh khỏi
Không đặt vật nặng vào trong túi vải bố khi không sử dụng
Không đặt vật nặng vào trong túi vải bố khi không sử dụng
 1. Không giặt thường xuyên
 • Giặt thường xuyên sẽ làm cho túi nhanh chóng bị bạc màu và trở nên không được đẹp mắt. Nếu túi của có vết bẩn thì thay vì nghĩ đến việc giặt túi trước tiên thì bạn nên kiếm ngay một tờ giấy ướt hoặc tìm nơi có nước sạch lau nhẹ lên bề mặt túi xem sao nhé.
 • Trong trường hợp vết bẩn cứng đầu bắt buộc phải giặt túi thì hãy sử dụng nước lạnh và xà phòng loãng để ngâm túi. Tránh giặt túi với nước nóng làm cho túi bị bạc màu. Các thuốc tẩy có chứa Clo cũng tuyệt đối không nên sử dụng bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của vải.
 1. Không giặt máy
 • Trong trường hợp phải giặt túi thì hãy cố gắng dành chút thời gian của bạn để vệ sinh túi bằng tay thay vì “ném”  nó vào máy giặt và để vắt trong lồng giặt, khô đến mức nhàu nhĩ và mất cả form túi nhé.
 • Bên cạnh đó giặt máy cũng không khiến cho những vết bẩn ở nằm trong các kẽ túi hoặc các nếp gấp của túi trôi đi đâu mà có khi những họa tiết trang trí hay đơn giản chỉ là những chiếc khuy, những Zip khóa rất dễ bị rời ra đấy.
Túi vải bố có độ bền cao nhất trong các dòng túi vải. Tuy nhiên dù sản phẩm có độ bền đến đâu mà không bảo quản và gìn giữ cẩn thận thì cũng không thể nào sử dụng được lâu dài
Túi vải bố có độ bền cao nhất trong các dòng túi vải. Tuy nhiên dù sản phẩm có độ bền đến đâu mà không bảo quản và gìn giữ cẩn thận thì cũng không thể nào sử dụng được lâu dài

Có thể nói loại túi này có độ bền cao nhất trong các dòng túi vải. Tuy nhiên dù sản phẩm có độ bền đến đâu mà không bảo quản và gìn giữ cẩn thận thì cũng không thể nào sử dụng được lâu dài. Vì vậy, Trí Việt mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn một số những kiến thức nho nhỏ để giữ cho chiếc túi vải bố của mình luôn bền đẹp. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể tham khảo trên Website: tuivaibohcm.com hoặc đặt câu hỏi trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline: 0935 443 839. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *