Túi vải bố cho các shop, cửa hàng kinh doanh

I. Túi vải bố là sản phẩm không thể thiếu đối với các shop, cửa hàng

Túi vải bố là sản phẩm không thể thiếu đối với các shop, cửa hàng, được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng. Sự tinh tế, thời trang và mang lại nhiều giá trị là những lý do nhiều cửa hàng thích lựa chọn túi vải bố cho các cửa hàng, shop kinh doanh

Bao bì túi vải bố làm túi đựng sản phẩm là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của những cửa hàng, shop kinh doanh
Bao bì túi vải bố làm túi đựng sản phẩm là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của những cửa hàng, shop kinh doanh

II. Tại sao nên sử dụng túi vải bố cho các cửa hàng, shop kinh doanh?

1. Túi vải bố bền chắc bảo vệ cho sản phẩm

  • Bản chất vải bố là chúng được ép thành các tấm, và được dựng thành một túi, đây là một loại chất liệu dài và bền. Một chiếc túi vải bố có thể chịu tải được từ 5 – 20kg tùy theo từng loại khác nhau. Dùng túi vải bố để chứa đựng sản phẩm của cửa hàng, shop kinh doanh giúp bảo vệ sản phẩm, hạn chế va đập, đổ vỡ, trầy xước. Cùng khả năng chống thấm khá tốt, túi vải bố sẽ bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm ướt và bụi bẩn.
  • Túi vải bố dùng cho các shop có thể dễ dàng tái chế hơn so với túi nhựa dùng trong quảng cáo thông thường khác. Điều này làm cho chúng một lựa chọn quảng cáo thích hợp cho các nhà tiếp thị nghĩ về sản phẩm quảng cáo thân thiện với môi trường và mong muốn khách hàng của mình ủng hộ nó.

2. Túi vải bố làm tăng doanh thu cho các cửa hàng nến bạn biết cách sử dụng

Lựa chọn được sản phẩm bao bì phù hợp không chỉ giúp các shop bán được nhiều sản phẩm, bán được giá cao. Túi vải bố sẽ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm cũng như đưa hình ảnh của cửa hàng trở nên gần gũi với khách hàng hơn. Bên cạnh đó, thông qua một chiếc túi vải bố chất lượng sẽ biểu hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng, gây được ấn tượng trong mắt khách hàng. Từ đó,  làm gia tăng khả năng mua hàng và doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp tăng lên.

3. Túi vải bố tạo dựng mối liên kết tăng khả năng nhận diện thương hiệu

  • Nhiều doanh nghiệp không chỉ sử dụng túi đựng sản phẩm để chứa đựng sản phẩm mà còn tân dụng để làm marketing quảng bá thương hiệu. Sử dụng túi vải bố làm nổi bật thương hiệu của bạn, giúp khách nhận ra bạn nhanh hơn, nhớ đến bạn lâu hơn và giới thiệu bạn đến người quen của họ dễ dàng hơn.
  • Thông qua việc in ấn lên bề mặt túi này giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp marketing hiệu quả tới mọi khách hàng tiềm năng. Giá túi vải bố khá rẻ nên các doanh nghiệp ngày càng biết cách tận dụng loại túi vải này để đem hình ảnh của mình đến khách hàng.
Túi vải bố ngoài việc được sử dụng bảo quản sản phẩm còn là phương thức quảng cáo hiệu quả thông qua in logo, tên thương hiệu.
Túi vải bố ngoài việc được sử dụng bảo quản sản phẩm còn là phương thức quảng cáo hiệu quả thông qua in logo, tên thương hiệu.

III. Trí Việt là nhà cung cấp túi vải bố cho các shop, cửa hàng kinh doanh chất lượng, uy tín

Nhu cầu tìm kiếm túi vải bố làm túi đựng sản phẩm cho các cửa hàng, shop rất cao. Sản phẩm túi vải bố của Trí Việt rất đa dạng, phù hợp với tất cả các shop,cửa hàng từ nhỏ, vừa cho tới quy mô lớn hơn.

  • Thiết kế mẫu theo ý tưởng khách hàng, thời gian sản xuất nhanh chóng
  • Đảm bảo giá thành cạnh tranh.
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Đổi trả dễ dàng trong 14 ngày
  • Giao hàng đúng thời hạn trong hợp đồng.
  •  Đảm bảo chất lượng, quy cách đúng theo mẫu.
Trí Việt chuyên sản xuất, thiết kế và in ấn túi vải bố cho các shop uy tín, chất lượng
Trí Việt chuyên sản xuất, thiết kế và in ấn túi vải bố cho các shop uy tín, chất lượng

Đến với tuivaibohcm.com, khách hàng luôn hài lòng không chỉ về mẫu mã thiết kế đa dạng, sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên, bên cạnh đó còn là mức giá hợp lý, mềm mại không cưỡng lại được. Hotline: 0935 443 839. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *