Phân biệt các loại túi vải bố hiện nay

I. Túi vải bố với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau.

  • Túi vải bố được ứng dụng rộng rãi trong các nghành nghề tại Việt Nam như: thời trang may mặc, túi vải bố đựng các sản phẩm cao cấp, túi an toàn thực phẩm, túi quà tặng… Túi vải bố là một trong những yếu tố chiếm vị thế nồng cốt cho thương hiệu cũng như giá trị của sản phẩm bên trong nó.
  • Hiện nay có rất nhiều loại túi vải bố khác nhau, mỗi mục đích kinh doanh sẽ cần đến một kiểu dáng túi vải bố khác nhau cũng như sử dụng chất liệu in ấn và thiết kế không giống nhau: từ quảng cáo đến tặng khách hàng để đựng sản phẩm.
Túi vải bố được ứng dụng rộng rãi trong các nghành nghề
Túi vải bố được ứng dụng rộng rãi trong các nghành nghề

II. Hiện nay trên thị trường có thể phân biệt túi vải bố theo hai chiều hướng khác nhau

1. Phân biệt theo phương pháp may

Có 4 phương pháp may cơ bản: May nối thân, may chặn đáy, may gấp ví và may thường. Tùy theo mục đích sử dụng như thế nào mà khách hàng có thể lựa chọn những phương pháp may phù hợp. Mỗi kiểu dáng túi vải bố mang đến một giá trị sử dụng khác nhau cũng như mang lại hiệu ứng hình ảnh không giống nhau

  • Túi xách vải bố may nối thân với thiết kế đơn giản phần quai túi được cắt vải liền với phần thân túi, có thể đeo vai hoặc xách tay rất gọn nhẹ đồng thời cũng rất độc đáo và tiện dụng khi sử dụng. Túi có giá cả hợp lý, có thể dễ dàng in ấn hình ảnh lên bề mặt với chi phí rất thấp.
  • Túi vải bố may chặn đáy với phần thân túi được may chặn đáy nhằm giúp tăng tải trọng cho túi. Ngoài ra còn có tên, logo, hình ảnh… của các công ty, doanh nghiệp in trên mặt túi.
  • Túi vải bố may gấp ví với thiết kế có thể gấp gọn với kích thước bằng chiếc ví cầm tay giúp tiện lợi sử dụng, cất giữ
  • Túi vải bố may thường là thiết kế đơn giản và thông dụng nhất với quai túi được may nối với phần thân túi là hình chữ nhật đứng được may đơn giản, chắc chắn
Dựa vào các mục đích khác nhau mà lựa chọn hình thức, túi vải bố cũng khá đa dạng và có thể dựa vào đó để nhận diện.
Dựa vào các mục đích khác nhau mà lựa chọn hình thức, túi vải bố cũng khá đa dạng và có thể dựa vào đó để nhận diện.

2. Phân biệt theo phương pháp in ấn

  • Với sản phẩm túi vải bố có 3 phương pháp in ấn : In lụa, in kỹ thuật số và in chuyển nhiệt mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm nhất định. Có thể nói ngắn gọn là in lụa độ sắc nét sẽ tốt hơn in chuyển nhiệt, nhưng độ bền lại kém hơn in chuyển nhiệt. In chuyển nhiệt các bạn có thể giặt giũ thoải mái không suy nghĩ còn với in lụa điều đó nên hạn chế. Còn một ưu điểm vượt trội của in chuyển nhiệt so với in lụa đó là đối với những mẫu túi vải bố nhiều màu sắc hoặc chuyển sắc thì chỉ in chuyển nhiệt mới làm được.
  • In kỹ thuật số được xem là kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp trong nghành in, tốc độ in nhanh hơn những công nghệ khác. In kỹ thuật số túi vải bố nhanh và tiết kiệm thời gian với ưu điểm có độ bền, tính thẩm mỹ cao
Quý khách có thể tự chọn phương pháp in ấn lên túi vải bố theo sở thích, nhu cầu và mức chi phí cho phép
Quý khách có thể tự chọn phương pháp in ấn lên túi vải bố theo sở thích, nhu cầu và mức chi phí cho phép

III. Trí Việt là địa chỉ cung cấp các loại túi vải bố chất lượng, giá rẻ

Công ty sản xuất, in ấn túi vải bố Trí Việt chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm túi vải bố chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và thân thiện nhất với môi trường.

Túi vải bố Trí Việt chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất túi vải bố chất lượng, mẫu mã đẹp và theo yêu cầu của khách hàng.
Túi vải bố Trí Việt chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất túi vải bố chất lượng, mẫu mã đẹp và theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm một đại sứ quảng bá cho thương hiệu của bạn đến gần hơn tới tay của người tiêu dùng, và cùng góp sức bảo vệ cho môi trường của chúng ta. Hotline: 0935.443.839 hoặc quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu túi vải bố trên website: tuivaibohcm.com. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *