Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng túi vải bố

I. Việc chọn được túi vải bố chất lượng là việc làm rất quan trọng

  • Sử dụng túi vải bố ngày càng được tin tưởng, lựa chọn nhiều bởi những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại cho con người. Nếu sử dụng túi vải bố kém chất lượng thì ảnh hưởng xấu đến thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp cho nên việc chọn được túi vải bố chất lượng là việc làm rất quan trọng.
  • Túi vải bố có rất nhiều dạng khác nhau, từ bình dân cho đến những dòng túi cao cấp nhất đều có đủ. Để giúp chúng ta biết cách chọn lựa khi mua túi bằng vải bố, nội dung trong bài viết này sẽ chia sẻ những ưu điểm nổi bật làm nên sự chất lượng của sản phẩm túi vải. Dựa vào đây, người dùng sẽ tự tin chọn được mẫu túi ưng ý nhất.
Sử dụng túi vải bố có chất lượng luôn mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người dùng.
Sử dụng túi vải bố có chất lượng luôn mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người dùng.

II. Những ưu điểm nổi bật làm nên chất lượng cho các sản phẩm túi vải bố

1. Yếu tố thẩm mĩ

  • Hầu hết mọi sản phẩm đều được đánh giá ngay từ vẻ bề ngoài. Vẻ ngoài của một chiếc túi vải bố: bao gồm tất cả các yếu tố từ thiết kế, hình ảnh, màu sắc,… rất quan trọng, là yếu tố chính ngoài sản phẩm thương hiệu ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng.
  • Ngày nay với công nghệ hiện đại, đa phần túi vải bố được may công nghiệp hiếm khi có sai sót. Nhưng không có gì là tuyệt đối, những đường chỉ của túi chuẩn cần được may rõ ràng, ngay ngắn thẳng hàng thẳng lối, các chỗ kết thúc phải được may tinh tế, chắc chắn tránh trường hợp bị rút chỉ, hay bị bỏng khi người mua đang sử dụng.
Kiểu dáng, mẫu mã, hình ảnh, màu sắc tạo nên vẻ ngoài bắt mắt của một chiếc mẫu túi vải bố ấn tượng
Kiểu dáng, mẫu mã, hình ảnh, màu sắc tạo nên vẻ ngoài bắt mắt của một chiếc mẫu túi vải bố ấn tượng

2. Nguyên liệu của túi vải bố

  • Yếu tố về nguyên liệu của túi vải bố là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp làm nên chất lượng của sản phẩm. Nếu túi vải được sản xuất từ các nguyên liệu tốt và đạt đủ chất lượng thì túi sẽ có độ bền lâu dài hơn.
  • Nguyên liệu cho túi xách bằng vải bố đạt tiêu chuẩn chủ yếu là sợi của cây gai và  phải chiếm hơn phân nửa trong tổng công thức sản xuất vải bố. Phần còn lại là sợi bông và sợi lanh, không nên chiếm quá nhiều, 2 màu được khách hàng hay sử dụng là màu vải bố mộc và màu trắng tẩy (tẩy từ màu mộc ra)
  • Khi chọn vải bố để may túi người dùng cần căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm, mẫu thiết kế, màu sắc và nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho hợp lý.
Chất liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và độ bền của chiếc túi vải bố
Chất liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và độ bền của chiếc túi vải bố

3. Quy trình sản xuất

  • Quy trình sản xuất túi vải bố là các giai đoạn từ khâu lên mẫu thiết kế túi, ra bản chi tiết của rập, in rập, cắt rập, tiến hành in hình ảnh lên rập…  cho đến hoàn thiện sản phẩm đều phải thực hiện đủ các bước này. Nếu làm thiếu hay dồn hai giai đoạn lại thành một để tiết kiệm thời gian và nhân công nhưng bù lại sẽ làm cho sản phẩm bị giảm sút về mặt chất lượng.
  • May túi vải bố đẹp không những giúp tăng giá trị sản phẩm bên trong mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ bên ngoài túi. Cần chú ý lựa chọn phương pháp may túi vải bố sao cho phù hợp với mục đích sử dụng để tránh gây lãng phí chi phí cho khách hàng. Một số kỹ thuật may chắc chắn được mọi người đanh giá đẹp và có tính thẩm mỹ như: may giấu miệng, giấu quai, đánh chéo quai,…
Lựa chọn phương pháp may túi vải bố sao cho phù hợp với mục đích sử dụng
Lựa chọn phương pháp may túi vải bố sao cho phù hợp với mục đích sử dụng

4. Các công đoạn tạo hiệu ứng sau in

Gia công sau khi in là một khâu không thể thiếu vì nó được coi là bước cuối cùng để cho ra lò một sản phẩm mới. Các công đoạn thành phẩm sau in đóng một vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi vải bố bao gồm: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân, cán màng lên bề mặt túi vải đay, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng.

III. Lựa chọn túi vải bố chất lượng bằng cách lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Nhằm giúp người mua dễ dàng tìm kiếm chiếc túi vải bố chất lượng, phù hợp cho nhu cầu của mình, Công ty TNHH DV Trí Việt đã ra đời và được khách hàng tin dùng qua nhiều năm. Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Trí Việt tự hào khi cung cấp những chiếc túi vải bố hoàn hảo nhất trao tay người tiêu dùng
Trí Việt tự hào khi cung cấp những chiếc túi vải bố hoàn hảo nhất trao tay người tiêu dùng

Từ việc đánh giá các yếu tố, tiêu chí để lựa chọn một chiếc túi vải bố chất lượng, Trí Việt đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đặt may túi vải bố tại đây. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan, quý khách hàng có thể tham khảo trên Website: tuivaibohcm.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0935 443 839. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *