Sử dụng túi vải bố an toàn cho môi trường

I. Túi vải bố được xem là bao bì xanh, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của con người.

Việc lựa chọn chiếc túi vải bố không chỉ giúp bạn sở hữu một sản phẩm tiện ích, tiết kiệm, chất lượng mang đến hiệu quả sử dụng cao trong cuộc sống, mà còn là hành động cao cả chung tay góp sức theo công cuộc bảo vệ môi trường. Đồng thời, túi vải bố còn mang đến hiệu quả marketing cao cho các doanh nghiệp.

Túi vải bố là một câu trả lời tuyệt vời cho vấn đề an toàn môi trường.
Túi vải bố là một câu trả lời tuyệt vời cho vấn đề an toàn môi trường.

II. Sử dụng túi vải bố an toàn cho môi trường được thể hiện qua:

1. Chất liệu thân thiện với môi trường

Vải bố được làm từ chất liệu là những sợi tơ có trong tự nhiên được đến dệt theo phương pháp dệt ngang tạo nên những đường may đẹp, hấp dẫn và bền chắc. Chất liệu này được rất nhiều người yêu thích, thay thế cho chất liệu ni lông. Bởi như chiếc túi ni lông phải mất đến hàng nghìn năm thậm chí hàng chục nghìn năm để phân hủy hoàn toàn nên việc tồn đọng trong đất, nước là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Tong khi đó những chiếc túi vải này chỉ cần thời gian rất ngắn để hoàn toàn phân hủy, không ảnh hưởng đến môi trường đất môi trường nước.

2. Quy trình sản xuất túi vải bố thân thiện bảo vệ môi trường

Quy trình để làm ra một chiếc túi gồm có chọn vải, cắt và may túi, in màu và cuối cùng là kiểm tra hoàn thiện túi vải. Những bước làm này đều được diễn ra  bằng các máy móc công nghệ hiện đại nhưng lại không hề gây ô nhiễm rác thải ra các khí độc hại làm ô nhiễm môi trường. Chính điều này, đã khiến cho loại túi này càng ngày càng được ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn.

Quy trình sản xuất túi vải bố cũng được đánh giá là đơn giản và thân thiện với môi trường
Quy trình sản xuất túi vải bố cũng được đánh giá là đơn giản và thân thiện với môi trường

3. Thân thiện trong quá trình sử dụng

Nhìn vào những chiếc túi ni lông người ta dễ dàng thấy được tác hại của nó trong quá trình sử dụng. Ở nhiệt độ từ 70 đến 80 độ C, phụ gia dùng để sản xuất túi sẽ hòa tan vào thực phẩm. Việc sử dụng túi ni lông để đựng những thực phẩm có tính chua như dưa muối, hành hãy các loại cà muối, thực phẩm nóng là vô cùng nguy hiểm khi những chất phụ gia này sẽ tách ra khỏi túi đi vào thức ăn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. So sánh với những chiếc túi vải bố, chất liệu an toàn, người dùng không phải lo lắng vấn đề này xảy ra.

4. Tự phân hủy với môi trường

Sử dụng túi vải bố thay thế được xem như là phương pháp bảo vệ môi trường tốt nhất. Bởi lẽ các túi vải bố này có thể tự phân hủy với môi trường và có vòng đời sống ngắn (thời gian tiêu hủy từ 2-3 năm). Khi sử dụng túi vải bố này, chúng ta sẽ góp phần làm giảm lượng rác thải ra môi trường cũng như giảm khí CO2 từ rác thải bay vào khí quyển. Sau khi phân hủy có thể sử dụng chúng làm nguồn phân bón cho cây trồng.

Sử dụng túi vải bố là một trong những cách để bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của bản thân mỗi người.
Sử dụng túi vải bố là một trong những cách để bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của bản thân mỗi người.

5. Túi vải bố có thể tái sử dụng

Nếu như các túi nilon, túi nhựa chỉ sử dụng một lần rồi cho vào thùng rác thì đối với túi vải bố chúng ta có thể tái sử dụng nhiều lần, bởi được làm từ các nguyên vật liệu bền chắc, thân thiện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tái sử dụng nhiều lần chiếc túi vải bố

Tính thân thiện với môi trường còn được thể hiện ở điểm túi vải bố có thể tái sử dụng nhiều lần.
Tính thân thiện với môi trường còn được thể hiện ở điểm túi vải bố có thể tái sử dụng nhiều lần.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực túi vải bố, cơ sở vật chất tốt, nhà xưởng rộng, trang bị nhiều máy móc hiện đại cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cơ sở sản xuất túi vải bố Trí Việt sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Khi có nhu cầu sử dụng túi vải bố, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 0935.443.839 hoặc tham khảo các mẫu túi vải bố thân thiện với môi trường tại Website: https://tuivaibohcm.com/. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *