Một số lỗi cần lưu ý khi đặt may túi vải bố

I. Việc đặt may túi vải bố giá rẻ, chất lượng rất quan trọng.

Việc đặt hàng sản xuất túi vải bố theo ý tưởng của riêng mình sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh. Tuy nhiên để sản phẩm túi vải sau khi hoàn thiện giống như ý muốn thì cần phải tránh những lỗi hay mắc phải và chọn địa chỉ sản xuất túi xách bằng vải bố có uy tín cao.

Cần phải đặt may túi vải bố ở những địa chỉ sản xuất túi vải có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Cần phải đặt may túi vải bố ở những địa chỉ sản xuất túi vải có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

II. Một số lỗi cần tránh khi đặt may túi vải bố

1. Lỗi do quá trình sản xuất

Trong quá trình sản xuất túi vải bố chất lượng, nếu không theo dõi sát và xuyên suốt thời gian từ thiết kế, tạo hình, cắt chi tiết và may hoàn thiện túi sẽ dễ xảy ra những lỗi sau: đứt chỉ, chỉ, chỉ bỏ mũi, hai quai túi không đồng đều, kích thước túi bị lệch, hai bên mặt túi không cân xứng… đây đều là những lỗi do quá trình sản xuất gây ra. Từ đó dễ dẫn đến màu sắc không đạt yêu cầu, họa tiết trang trí bị nhăn nhúm, gây mất thẩm mỹ cho chiếc túi sau khi thành phẩm.

Lỗi này sẽ không xảy ra nếu ngay từ đầu thực hiện tốt việc theo và kiểm tra nghiêm ngặt các quá trình may túi vải

2. Cơ sở sản xuất không hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng

  • Đây là một lỗi thường hay mắc phải khi đặt sản xuất túi vải bố. Việc hiểu sai sẽ dẫn đến sản xuất sai và nhiều hậu quả kéo theo cũng rất nghiêm trọng.
  • Khi quyết định đặt may túi vải ở một đơn vị sản xuất nào đó thì cần phải trao đổi rõ ràng với nhà sản xuất để tránh trường hợp hai bên không hiểu nhau. Nếu không hiểu rõ thì phải hỏi lại hoặc tìm cách để hiểu chính xác nhất những yêu cầu của khách. Bên cạnh đó thì chọn đơn vị sản xuất túi cũng sẽ góp phần hạn chế tối đa các lỗi khi đặt may túi.

Hinh—-Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra thì ngay từ đầu cần phải trao đổi chi tiết yêu cầu về sản phẩm với nhà sản xuất.

3. Kích thước may túi vải bố không đúng

Túi vải bố sau khi may ra không thể đựng vừa sản phẩm cần chứa đựng là một lỗi cũng hay gặp phải. Nguyên nhân kích thước túi không phù hợp với sản phẩm có thể là do khách hàng đã cung cấp sai số liệu kích thước của chiếc túi hoặc lỗi do đơn vị sản xuất.

4. Chọn chất liệu may túi vải bố kém

  • Chọn chất liệu để may túi vải bố là việc cần phải làm khi đặt hàng túi vải. Có một số người vì muốn cắt giảm bớt chi phí cho việc đặt túi vải đựng sản phẩm nên đã chọn những chất liệu rẻ tiền để may túi. Tuy nhiên việc sử dụng chất liệu may không tốt sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng vả vẻ đẹp của túi xách.
  • Khi chọn vải bố để may túi người dùng cần căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm, mẫu thiết kế, màu sắc, nhu cầu sử dụng và mức kinh phí của doanh nghiệp để lựa chọn cho phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng nhất

Hinh— Chọn định lượng chất liệu vải bố là việc quan trọng khi đặt ma túi vải

Trí Việt là điểm đến lý tưởng bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu đặt may túi này. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn thông qua những chiếc túi đạt chuẩn và dịch vụ tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0935.443.839 hoặc quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp trên Website: tuivaibohcm.com. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *