Tại sao sử dụng túi vải đi chợ giúp bảo vệ môi trường?

I. Lý do nên sử dụng túi xách vải để đi chợ?

  • Nó là loại vải được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa thiên nhiên, dễ phân hủy được đánh giá là chất liệu thân thiện với môi trường. Không những thế, sử dụng túi vải còn sở hữu những tính năng vượt trội so với các chất liệu khác về độ bền, tính đàn hồi, tính thẩm mỹ, khả năng chống thấm, chịu nhiệt… Không giống như túi nilon chỉ dùng được vài lần sẽ quăng đi, khiến cho lượng rác thải tăng cao nhanh chóng.
  • Mọi người có thể chứa được rất nhiều sản phẩm từ thực phẩm, thức ăn, đến các vật dụng hàng ngày hay áo quần khi cần.Người dùng có thể thoải mái đựng các món đồ nặng mà không lo bị rách, đứt quai. Hơn thế nữa, sản phẩm được tái sử dụng nhiều lần, chỉ cần giặt sạch và phơi khô là có thể dùng có nhiều lần sau.
  • Đặc điểm nổi bật nhất của túi vải được đánh giá cao chính là cực kỳ an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Nó sẽ tự phân hủy hoàn toàn sau 5 – 6 năm trong khi đó túi nilon phải mất đến hàng trăm hoặc hàng nghìn năm. Người sử dụng có thể yên tâm hơn khi sử dụng chúng để đựng thực thực phẩm mà không cần lo bị nhiễm chất độc hại.
Túi vải với độ bền cao, tiện lợi khi sử dụng được nhiều lần
Túi vải với độ bền cao, tiện lợi khi sử dụng được nhiều lần

II. Sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nilon để đi chợ

  • Túi vải đi chợ đảm bảo được các tiêu chí như vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo vệ môi trường lại vừa rẻ, vừa đẹp. Túi siêu thị có nhiều thiết kế và mẫu mã phù hợp khi dùng đi siêu thị và mua sắm.
  • Bất kỳ sản phẩm nào trong dòng sản phẩm túi vải thì chức năng quảng cáo là luôn luôn hiện hữu. Những chiếc túi vải này còn là cơ hội để các cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp trao tay người sử dụng thương hiệu của mình. Chiếc túi là tặng phẩm đi kèm, là quà tặng, là bao bì gói đựng sản… luôn luôn mang những thương hiệu, logo, hình ảnh của doanh nghiệp. Điều đó, giúp thương hiệu của doanh nghiệp đến gần và gần hơn nữa đến tất cả khách hàng.
Những chiếc túi vải để đi chợ có thể chứa đựng rất nhiều thứ mà bạn chọn mua, là một kênh marketing cho doanh nghiệp
Những chiếc túi vải để đi chợ có thể chứa đựng rất nhiều thứ mà bạn chọn mua, là một kênh marketing cho doanh nghiệp

Những mẫu túi xách vải dùng để đi chợ của Trí Việt có thể là những gợi ý hay giúp việc đi chợ của các bạn trở nên thú vị hơn!

Khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác cũng như các dịch vụ của công ty cung cấp tại Website: tuivaibohcm.com. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *