Xu hướng sử dụng túi vải bố handmade để tạo sự khác biệt

I. Tại sao lại gọi là túi vải bố handmade?

Bạn muốn một chiếc túi vải thật cute?

Bạn muốn nó được thiết kế theo phong cách riêng của chính mình?

Bạn muốn nó là chiếc bì đựng quà tặng cho người thân bạn bè thật hấp dẫn?…

  • Túi vải bố handmade khác những chiếc túi có sẵn trên thị trường ở chỗ chúng rất phóng khoáng, không tuân theo quy tắc, kiểu dáng hay hình vẽ nào. Tùy hứng của người may mà mỗi thời điểm khác nhau chiếc túi mang phong cách khác nhau. Sở dĩ sử dụng vải bố để thiết kế túi bởi chất liệu vải này khá dễ làm, cứng cáp dễ tạo dáng và in vẽ lên bề mặt dễ dàng.
  • Những chiếc túi vải bố handmade sẽ là một phong cách thời trang riêng biệt mà chỉ bạn mới có, gây ấn tượng cho bạn bè và mọi người xung quanh, “ĐỐC NHẤT VÔ NHỊ”
  • Dù việc may túi handmade mất nhiều thời gian, thậm chí tính giá thành có thể đắt hơn so với việc mua túi ở shop nhưng những người yêu nghệ thuật, thích sự sáng tạo vẫn chọn cách này. Trong số đó cũng có những bạn trẻ lựa chọn đây là con đường kinh doanh bằng cách nhận order rồi thiết kế, may vá theo ý tưởng khách hàng yêu cầu.
Những chiếc túi vải bố handmade khá đơn giản nhưng cực kì ấn tượng bởi mỗi cái túi là một phong cách khác nhau
Những chiếc túi vải bố handmade khá đơn giản nhưng cực kì ấn tượng bởi mỗi cái túi là một phong cách khác nhau

II. Những chiếc túi vải bố handmade gây ấn tượng “ có một không hai”

  • Túi vải bố Handmade được thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã đa dạng, hợp thời trang với mọi lứa tuổi. Túi mang nhiều ý nghĩa, khi sử dụng làm quà tăng người nhận được quà sẽ cảm nhận được công sức, sự quan tâm của người làm ra món quà.
  • Túi vải handmade là sản phẩm vừa mang ý nghĩa tinh thần, vừa được ứng dụng thiết thực trong đời sống. Chắc hẳn ai cũng cần có một chiếc túi đựng đồ mỗi khi ra đường.
Thực sự đây là món quà tặng bạn bè, người thân rất đáng trân trọng.
Thực sự đây là món quà tặng bạn bè, người thân rất đáng trân trọng.

Để hiêu thêm về thông tin chi tiết sản phẩm, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website: tuivaibohcm.com để được hiểu rõ hơn. Ngoài cung cấp những túi vải bố Handmade may sẵn ra thị trường thì Trí Việt còn cung cấp nguyên liệu để người tiêu dùng có thể mua về và thiết kế theo sở thích của mình.

Túi vải bố handmade tại Trí Việt thẩm mỹ, chất lượng và giá rẻ
Túi vải bố handmade tại Trí Việt thẩm mỹ, chất lượng và giá rẻ

Cung cấp dòng sản phẩm tiêu dùng mới lạ, độc đáo – chúng tôi mong muốn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Sự hài lòng của các bạn là niềm tin để Trí Việt tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *