Các lỗi phổ biến khiến túi vải canvas của bạn trông rẻ tiền

I. Không gì có thể khiến set đồ của bạn trông “rẻ tiền” bằng 1 chiếc túi vải canvas mắc lỗi

Túi vải canvas là một trong những loại phụ kiện thời trang rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến phong cách thời trang lẫn street style của bạn. Vì vậy, biết cách phân biệt và tránh xa những kiểu túi xách trông rẻ tiền được liệt kê dưới đây sẽ giúp phong cách thời trang của bạn thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Có những sai lầm đáng tiếc trong việc lựa chọn túi vải canvas mà không phải ai cũng biết.
Có những sai lầm đáng tiếc trong việc lựa chọn túi vải canvas mà không phải ai cũng biết.

II. Những sai lầm trong việc chọn mua túi vải canvas sẽ khiến bạn trở nên lố bịch trong mắt người nhìn.

1. Làm từ vải canvas kém chất lượng

  • Trong khi các loại túi bằng chất liệu canvas cao cấp luôn giúp set đồ thời trang trông thanh lịch và sang chảnh hơn, thì túi với chất liệu canvas pha nilon, pha nhựa có thể dìm hàng bạn ngay lập tức.
  • Tuy nhiên, do những chiếc túi canvas cao cấp khá tốn kém, nên bạn có thể chọn túi canvas có thiết kế tinh tế, với các đường dập nổi và chi tiết trang trí đơn giản nhưng thanh lịch. Để tránh mua nhầm túi kém chất lượng, không nên đặt hàng qua Internet, vì hầu như luôn có sự khác biệt khá lớn giữa hình minh họa với ảnh thực tế. Ngoài ra, cũng lưu ý các màu tối như đen, nâu sô cô la sẽ cho cảm giác chiếc túi sang trọng, chất lượng hơn so với những màu sắc quá tươi sáng, rực rỡ
Túi với chất liệu canvas pha nilon, pha nhựa có thể dìm hàng bạn ngay lập tức
Túi với chất liệu canvas pha nilon, pha nhựa có thể dìm hàng bạn ngay lập tức

2. Túi có đường may lỗi, cẩu thả.

  • Một chiếc túi canvas lộ sợi chỉ thừa, hay đường may bị lỗi một vài chỗ sẽ nhanh chóng tố cáo nguồn gốc kém chất lượng của chúng và khiến người dùng kém sang thấy rõ. Vì vậy, hãy chăm sóc cẩn thận cho loại phụ kiện thời trang này bằng cách cắt các sợi chỉ và đường may thừa, cẩn thận giặt tay để hạn chế sự hư hỏng với những chiếc túi này.
  • Các túi canvas giá rẻ thường cố ý để đường chỉ khâu khác màu và nổi bật trên nền vải nhằm hạn chế sự chú ý vào những chi tiết trang trí thiếu tinh tế khác như là một trong những biện pháp tiết kiệm thời gian sản xuất và nâng cao năng suất. Nhưng đây lại chính là đặc điểm tố cáo một chiếc túi rẻ tiền rõ ràng và dễ thấy nhất. Chính vì vậy bạn nên mua những thiết kế có đường may có màu trùng với màu túi, đồng thời cẩn thận chọn các mũi khâu nhỏ và đều thẳng tắp.
Một chiếc túi canvas lộ sợi chỉ thừa, hay đường may bị lỗi sẽ tố cáo nguồn gốc kém chất lượng của chúng
Một chiếc túi canvas lộ sợi chỉ thừa, hay đường may bị lỗi sẽ tố cáo nguồn gốc kém chất lượng của chúng

3. Các chi tiết trang trí vụng về, màu mực in bong tróc

  • Càng có nhiều chi tiết “hoa lá cành” càng khiến chiếc túi canvas trông rối rắm, và tất nhiên nhìn rất rẻ tiền. Vẫn có nhiều thiết kế bình dân nhưng thanh lịch với vài họa tiết trang trí tinh tế hứa hẹn sẽ giúp street style của bạn trông sành điệu và đẳng cấp hơn.
  • Những chiếc túi canvas rẻ tiền sẽ sử dụng màu mực và công nghệ in rẻ tiền để tiết kiệm chi phí nhất cho nên hình ảnh, họa tiết in lên túi nhìn không thật, màu nhợt nhạt, bong tróc. Những chiếc túi như vậy sẽ có “thời hạn sử dụng” ngắn và làm mất điểm cho người mang túi
Những chiếc túi canvas rẻ tiền sẽ sử dụng màu mực và công nghệ in rẻ tiền để tiết kiệm chi phí nhất
Những chiếc túi canvas rẻ tiền sẽ sử dụng màu mực và công nghệ in rẻ tiền để tiết kiệm chi phí nhất

Lưu tâm và tránh xa những lỗi khiến túi vải canvas trông rẻ tiền có trong bài viết này sẽ giúp các bạn chọn cho mình một chiếc túi phù hợp, đẹp với bản thân và có thể sử dụng lâu dài. Và hy vọng đây cũng là một góp ý nhỏ cho những ai đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng túi xách bằng vải canvas. Mọi thắc mắc về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Trí Việt qua Hotline: 0935 443 839 hoặc để lại lời nhắn trên Website: tuivaibohcm.com. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *