Giá túi vải canvas phụ thuộc vào những yếu tố nào?

I. Giá túi vải canvas là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định mua sản phẩm hay không

 • Túi vải canvas là loại sản phẩm có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng khá lớn. Giá túi canvas luôn là điều quan tâm của nhiều doanh nghiệp khi đặt túi. Bởi nếu mua được những chiếc túi có chất lượng tốt mà giá thành rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư mà hiệu quả quảng cáo vẫn đảm bảo. Giá túi vải bị chi phối, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau và có ảnh hưởng đến tài chính của doanh nghiệp cần sử dụng.
 • Bài viết cung cấp cho các bạn hiểu được các yếu ảnh hưởng tới giá túi canvas để bạn có phương án lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức chi phí
Giá túi canvas luôn là điều quan tâm của nhiều doanh nghiệp khi đặt túi
Giá túi canvas luôn là điều quan tâm của nhiều doanh nghiệp khi đặt túi

II. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán túi canvas, chúng tôi điểm qua những yếu tố chính như sau:

 • Các yếu tố tác động bên ngoài như thị trường kinh doanh, thị hiếu người tiêu dùng…
 • Kích thước: Ngang  (cm) x Cao  (cm) x Hông (cm)
 • Kiểu dáng (Túi dẹt không có hông, túi hộp, túi chặt đáy, túi quai xách, túi đục lỗ, túi gấp bóp, túi dây rút)
 • Màu sắc và định lượng vải
 • Hình ảnh in ấn, số màu cần in? số mặt cần in. Nếu bạn đặt in túi với số lượng màu in, mặt in càng nhiều thì chi phí may túi cũng tăng cao. Bởi vì tốn màu mực ít, chi phí trả cho thợ vận hành máy in nhiều và tốn thời gian in.
 • Số lượng đặt hàng. Nếu bạn đặt mua túi vải này với số lượng lớn thì chắc chắn sẽ được giảm giá và nhận nhiều chương trình ưu đãi khác. Còn khi bạn đặt mua túi với số lượng lẻ thì tất nhiên giá sẽ cao hơn với giá sỉ.
 • Thời gian cần. Càng cần thời gian gấp thì mức giá cần bỏ ra cũng cao hơn đáng kể. Vì vậy, chủ động về mặt thời gian là điều người dùng cần quan tâm.
Túi vải canvas có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau nên giá thành khác nhau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất có thể đưa ra mức giá chính xác nhất.
Túi vải canvas có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau nên giá thành khác nhau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất có thể đưa ra mức giá chính xác nhất.

Bảng báo giá túi vải canvas theo yêu cầu sẽ cao hơn mức sản xuất sẵn có. Tức là khi khách hàng yêu cầu về màu sắc, thiết kế mẫu mã riêng, khác biệt hoàn toàn những mẫu sẵn có sẽ phải trả giá cao hơn thông thường . Ngoài ra, các doanh nghiệp đặt may bao bì cho các mặt hàng đặc thù, có tính chất khác biệt sẽ có giá cao hơn. Dù vậy rất nhiều doanh nghiệp đang làm mới mình bằng cách tạo ra các sản phẩm độc đáo, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

III. Giá túi vải canvas tùy thuộc vào đơn vị cung cấp

 • Khi nhận được bảng giá túi vải canvas từ các công ty khác nhau thì bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về họ. Sau đó, lựa chọn những công ty có xưởng sản xuất trực tiếp và nổi tiếng trên thị trường. Bởi nơi đây hội tụ đủ mọi yếu tố từ cơ sở vật chất, nguồn lực tới quy trình sản xuất hiện đại nên chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những chiếc túi vải đạt chất lượng cao, đảm bảo giá cả cũng như tiến độ giao hàng.
 • Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi bảng giá túi vải canvas chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố chính nào? Qua đó, để có được bảng giá túi vải này, bạn hãy cung cấp các thông tin như kích thước túi, kiểu dáng túi, số lượng đặt hàng cùng số lượng màu, mặt cần in để được nhân viên tại các cơ sở sản xuất túi vải uy tín báo giá. Trí Việt sẽ là địa chỉ vàng bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu đặt may túi vải canvas các loại.
Túi vải Canvas tại cơ sở sản xuất Trí Việt không những cho chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp
Túi vải Canvas tại cơ sở sản xuất Trí Việt không những cho chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu bạn còn gặp khó khăn về việc lựa chọn sản phẩm hay muốn nhận được bảng báo giá túi vải canvas nhanh nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0935 443 839. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *