Mỗi loại balo có khả năng đựng đồ khác nhau

I. Chọn được balo có tải trọng phù hợp mang đến lợi ích gì?

  • Balo hiện nay được sử dụng trong rất nhiều ngành hàng khác nhau, tính linh động trong sản xuất, thiết kế kích thước đã giúp người dùng có thể ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau.
  • Một chiếc balo đẹp không chỉ bởi chất lượng, màu sắc, mà còn phải có kích thước, tải trọng phù hợp với tỉ lệ cơ thể bạn, với nhu cầu sử dụng. Việc lựa chọn và xem xét tải trọng của các loại balo giúp bạn phát huy hết lợi ích của chiếc balo đem lại trong quá trình sử dụng chúng.
Balo là món phụ kiện thời trang quan trọng, vì vậy bạn không thể nào chọn chiếc balo không thể đựng hết số đồ dùng cần mang theo
Balo là món phụ kiện thời trang quan trọng, vì vậy bạn không thể nào chọn chiếc balo không thể đựng hết số đồ dùng cần mang theo

II. Tải trọng của mỗi loại balo là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các loại balo cùng một chất liệu nhưng kiểu dáng, thiết kế khác nhau thường sẽ có mức trọng lượng được quy định riêng. Cụ thể bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây:

  • Loại balo dây rút (thường được gọi ngắn gọn là túi rút) sẽ đựng được hành lý từ khoảng 1 – 1,5kg (tất nhiên điều này còn căn cứ vào kích thước cụ thể của túi).
  •  Loại balo thông thường sẽ có sức chứa rơi vào khoảng 4 – 6kg hành lý (xem xét chủng loại cũng như kích thước để quyết định trọng lượng phù hợp)
  • Loại balo thiết kế để đựng laptop thông thường sẽ chứa được khoảng 6 – 8kg hành lý (cân nhắc đến chất liệu và kích thước để sắp xếp hành lý phù hợp)
  • Loại balo du lịch thiết kế nhiều ngăn, nhiêu dây đeo giúp tăng khả năng tải trọng đồ dùng có thể chứa trong balo loại này. Thông thường balo du lịch sẽ chứa được khoảng 8-10kg hành lý. Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc tới chất liệu cũng như kích thước để quyết định trọng lượng phù hợp
Tải trọng của mỗi loại balo là khác nhau và phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, kích thước,…
Tải trọng của mỗi loại balo là khác nhau và phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, kích thước,…

Đây là một số tải trọng của phổ biến hiện nay. Ngoài ra các sản phẩm mới, các thiết kế độc đáo sẽ thường không có cách tính tải trọng cụ thể, vì vậy bạn có thể tham khảo thêm tại website hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tại https://tuivaibohcm.com/. Việc chọn tải trọng balo khi được xem xét kỹ lưỡng cùng việc đặt mua balo tại đơn vị uy tín như Trí Việt sẽ mang tới sự chuẩn xác để việc sử dụng thuận lợi, giá trị thiết thực như mỗi người dùng yêu cầu. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *