Thời đại của túi vải không dệt

I. Túi vải không dệt được tin dùng trên toàn thế giới

  • Vấn đề môi trường đang ngày càng cấp bách, đe dọa trực tiếp đến kinh tế và đời sống. Trong đó, việc sử dụng túi nilon đang là vấn đề nhức nhối nhất, gây ra những tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe và môi trường sống của chúng ta. Cần hạn chế lượng rác thải nilon ra môi trường bằng hành động thiết thực sử dụng túi vải bảo vệ môi trường ngay hôm nay!
  • Tháng 03 năm 2002, Bangladesh cấm sử dụng túi nilong trên toàn quốc. Ngày 01 tháng 06 năm 2008, Trung Quốc cũng thực thi lệnh tương tự. Từ tháng 07 – 2010, Gabon ban lệnh cấm sử dụng tất cả các lại túi sản xuất từ plastic. Năm 2007, tại Việt Nam, các hệ thống siêu thị như Metro Cash and Caring, Big C cũng vào cuộc kêu gọi và hưởng ứng sự dụng túi tái chế tự hủy thay cho túi ni lông. Phải chăng, kỷ nguyên của sản phẩm thân thiện bảo vệ môi trường đã đến?
  • Hiện nay, các tổ chức, siêu thị, nhà sách, cửa hàng thời trang…. đang dần thay thế túi nilon bằng các loại túi vải thân thiện với môi trường như túi vải không dệt. Sử dụng túi vải không dệt là thể hiện thái độ quan tâm đến môi trường sống, đến sức khỏe của chúng ta.
Túi vải không dệt là bước ngoặc của ngành bao bì đặc biệt là bao bì thân thiện môi trường.
Túi vải không dệt là bước ngoặc của ngành bao bì đặc biệt là bao bì thân thiện môi trường.

II. Những ích lợi khi sử dụng túi vải không dệt mang lại

  • Túi vải không dệt khác biệt các loại vải thông thường là không trải qua quá trình dệt mà hình thành do sự liên kết của các hạt nhựa Polypropylen (nhựa PP) bằng dung môi, nhiệt học. Thành phần của vải có tỷ lệ khác nhau tùy theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Chất liệu vải có độ bền cao, dễ dàng thiết kế theo bất cứ phong cách nào, vật liệu rất sang trọng.
  • Đặc tính của các sản phẩm túi không dệt phân hủy sinh học là dưới sự tác động của vi sinh vật, sẽ biến đổi thành CO2 và H2O, khác với các loại túi phân hủy thông thường, chỉ vỡ vụn ra thành những mảnh nhỏ li ti. Những mảnh vụn này vẫn giữ nguyên tác hại đối với môi trường và có thể gây ngộ độc cho người và súc vật nếu vô tình ăn phải. Một túi vải không dệt khi thải ra môi trường cần 6 tháng để phân rã hoàn toàn trong điều kiện tự nhiên. Trong khi đó, túi nylon cần từ 500 năm đến 1000 năm cho quá trình phân hủy hoàn toàn. Từ phương pháp so sánh đó chúng ta có thể thấy túi vải thân thiện như thế nào.
  • Chức năng: Làm bao bì sản phẩm, làm quà tặng kèm sản phẩm, làm túi vải thời trang.
  • Với sự phát triển của công nghệ in ấn, sản xuất, túi vải không dệt được thiết kế rất tinh tế và bắt mắt gấp trăm lần so với các loại bao bì thông thường khác. Màu sắc, kích thước: Tùy chọn, thiết kế theo nhu cầu khách hàng.
  • In ấn: Có thể in bất cứ thông tin nào khách hàng yêu cầu. In logo, thông tin công ty, thông điệp…và có thể in một mặt, hai mặt, một màu hay nhiều màu…Có thể in cả bức tranh, phong cảnh lên túi.
Phải chăng một ngành kinh doanh mới đã ra đời
Phải chăng một ngành kinh doanh mới đã ra đời

III. Cơ sở sản xuất túi vải chất lượng, giá rẻ tại tphcm

Một ngành kinh doanh mới mở ra, các doanh nghiệp bắt đầu vào cuộc và những cuộc cạnh tranh đã và đang diễn ra làm cho thị trường này trở nên nhộn nhịp. Tuy nhiên, việc chọn được địa chỉ uy tín sản xuất túi vải sẽ giúp khách hàng có được những chiếc túi vải chất lượng, giá rẻ nhất

  • Rất nhiều doanh nghiệp chọn Trí Việt là nơi may, in túi vải. Tại đây, có đầy đủ máy móc, nhà xưởng và đội ngũ công nhân tay nghề cao, quy trình sản xuất luôn được cải tiến tốt nhất. Đội ngũ thiết kế sẵn sàng giúp khách hàng tạo nhiều mẫu túi phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
  • Sản xuất túi vải tại Trí Việt các bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng từ khâu tiếp nhận thông tin đến việc báo giá, tư vấn khách hàng.
Cơ sở sản xuất túi vải Trí Việt giúp bạn dễ dàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu, mục đích sử dụng của doanh nghiệp.
Cơ sở sản xuất túi vải Trí Việt giúp bạn dễ dàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu, mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may, in túi vải thì hãy liên hệ Trí Việt theo Hotline: 0935 443 839 hoặc truy cập vào Website: https://tuivaibohcm.com/ để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat With Me on Zalo
0935443839