Trí Việt bag's

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Cách đeo túi xách vải bố đúng cách và an toàn

Khi đeo túi xách vải bố ra ngoài chúng ta cần lưu ý vài điều để có thể tự bảo vệ tài sản cho chính mình và tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

 1. Kích thước túi xách vải bố – Nhỏ gọn là tốt nhất: Một giỏ xách lớn đồng nghĩa với việc có nhiều đồ vật giá trị bên trong và thường là mục tiêu cướp giật
 2. Chỉ mang những vật dụng cần thiết: Nạn nhân của những vụ giật túi thường bàng hoàng không chỉ tại sự cố mà còn bởi họ không thể nhớ được trong túi có những đồ vật gì đã bị mất?

  Đeo túi xách không đúng cách, an toàn làm nguy cơ bạn bị cướp giật cao hơn

 3. Sẵn sàng tâm lý để của đi thay người: Tính mạng và sự an toàn của bạn là quan trọng nhất. Mặc dù kẻ giật túi thường không có ý định làm tổn thương người bị nạn, nhưng bọn chúng cũng không thể kiểm soát hành vi trong trường hợp bị bạn tấn công lại.
 4. Túi xách càng giá trị thì càng là đối tượng nhắm tới của kẻ cướp: Túi càng giá trị thì đồ vật trong túi cũng hẳn là đồ có giá trị cao, kẻ giật túi thường quan tâm đến tiền mặt, điện thoại di động, máy tính bảng, máy chụp hình, laptop và/hoặc các loại thẻ tín dụng…ở trong túi xách bạn đang đeo.
 5. Cách mang túi khi đi ra đường:
 • Khi đeo túi xách ra ngoài hoặc những nơi kém an toàn, chúng ta nên đeo qua vai kiểu đeo chéo, đeo qua vai để an toàn, đồng thời 1 tay nắm lấy dây đeo của túi xách như thế sẽ bảo vệ bạn lẫn tài sản được an toàn. Việc làm này cũng tăng nét thời trang mạnh mẽ đối với nam và tạo được những đường cong gợi cảm nhất là các bạn nữ.
 • Khi đi xe máy, nên đeo chéo, ôm túi hoặc đặt giữa bạn và người ngồi sau. Và nếu đem theo các loại thiết bị công nghệ hay nặng thì nên để chúng trong cốp xe hoặc chọn loại túi xách chức năng đeo như balo có khóa để an toàn.

Khi đeo túi xách vải bố ra ngoài các bạn nên hạn chế đeo 1 bên

Cuối cùng, hãy chú ý quan sát những người xung quanh.

Những kẻ giật túi luôn bám theo bạn một thời gian trước khi chúng hành động. Nếu bạn quan sát thấy ai đó đi theo bạn trong một khoảng thời gian, hãy cho người đó biết rằng bạn đã nhận thức được rủi ro này bằng cách nhìn chúng, ngừng lại và đi vào một cửa hiệu tạp hóa hay đến gần cảnh sát giao thông.

Người dùng túi xách thường đeo ở một bên vai và không nắm giữ dây đeo điều này dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho bất cứ kẻ xấu nào cũng có thể giật được mà không mất nhiều công sức.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách trải nghiệm nhanh nếu bị giật túi xách:

 • Nếu bị giựt túi xách hãy nhanh chóng đổi trọng tâm bằng cách ngồi xuống, gập người lại sẽ an toàn cho bạn và tên cướp giật chắc chắn sẽ bị mất trọng tâm và tự té ngã, không nên chạy theo để giằng co vì bạn sẽ là người té và sau đó có thể hô hoán cho mọi người đi đường cùng trợ giúp hoặc xử lý cách khôn ngoan.
 • Trong trường đang đi xe máy, nếu chẳng may bị giật túi xách thì không nên gắng đuổi theo vì khi mất bình tĩnh cộng với tốc độ quá nhanh có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân các bạn. Hãy tri hô thật to để mọi người có thể giúp bạn.

Cách đeo túi xách đúng cách và an toàn sẽ giúp bạn tránh phải đối diện với các tình huống cướp, giật

Đây là những lời khuyên từ người có kinh nghiệm họ chia sẻ lại chúng ta cần được biết và nên áp dụng kỹ năng đeo túi xách đúng cách và an toàn, không bị giật. Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích để nhiều người biết đến những thông tin tuyệt vời này nhé!