Trí Việt Group

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là gì? Là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc khi họ có nhu cầu sử dụng túi vải không dệt. Nhằm giúp khách hàng giải đáp câu hỏi này từ đó có thể tự chọn lựa cho mình được chiếc túi vải không dệt ưng ý nhất, Trí Việt sẽ chia sẽ cho các bạn bài viết này.

Những năm gần đây, túi vải không dệt làm từ chất liệu Polypropylene đã trở thành bảo bối không thể thiếu cho các doanh nghiệp và là sản phẩm đang khuyến khích dùng để bảo vệ môi trường, là sản phẩm mà chúng ta có thể tìm thấy nhiều mẫu mã, hình ảnh, màu sắc được in trên túi vải đang dùng vật liệu này

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường là vì nó có thể tái chế, dễ dàng phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên.

Túi vải không dệt (nonwoven faric) còn có tên khác theo các cách gọi chung là túi môi trường, túi tự hủy, túi sinh thái là một loại túi được làm bằng các chất liệu sợi hóa học siêu nhỏ (polypropylene) có kết gắn chặt với nhau bằng cách cán nhiệt và dùng kỹ thuật tạo bông dệt thành.

  • Polypropylene là một loại polymer dẻo một loại nhựa có thể nóng chảy và có thể tái chế là nguyên liệu chính để sản xuất vải không dệt hay còn gọi là vải không dệt PP. PP có tính kháng cháy, kháng nước, kháng tia cực tím, co giản tốt và có độ bền cao, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi để làm vải. PP được tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn; hoặc được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với một số sản phẩm để tăng độ bền và hút ẩm. Có thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn và có thể giặt , in trên bề mặt theo mẫu mã, hình ảnh, theo yêu cầu của quý khách hàng,….
  • Nguyên liệu sản xuất túi vải không dệt ngày nay được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Nhu cầu sử dụng vải không dệt đặc biệt là để sản xuất túi vải không dệt tăng nhanh trong những năm gần đây nên việc tìm kiếm những nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất vải không dệt chất lượng rất cần thiết.

Túi vải không dệt là loại túi thân thiện với môi trường, được tạo nên từ các hạt nhựa mà không cần qua công đoạn dệt vải

Túi vải không dệt góp phần nâng cao thương hiệu, đưa uy tín của doanh nghiệp và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong hoạt động bán hàng, trong hoạt động marketing.

Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, thoáng khí, bền chắc, có thể sử dụng được nhiều lần, đang rất được ưa chuộng trong ngành bao bì, đóng gói.Thông qua thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, bao bì bằng vải không dệt đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng.

Khi nhìn thì vải không dệt giống như vải dệt bình thường nhưng khi cầm trên tay chúng ta mới cảm nhận được chất liệu vải không dệt khác (chúng có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt)

Để mua được túi vải không dệt giá rẻ thì các bạn nên tìm hiểu rõ hơn về túi vải không dệt là gì, các quy trình sản xuất túi vải không dệt. Túi vải không dệt giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu bạn dùng, tùy vào mục đích sử dụng. Để được tư vấn chọn mua được túi vải ưng ý nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Trí Việt chúng tôi. Trân trọng!