Tương lai của ngành bao bì ở Việt Nam

I. Những biến động của ngành bao bì diễn ra như thế nào?

  • Các thương hiệu họ quan tâm rất nhiều đến việc sử dụng các sản phẩm làm bao bì. Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố rất quan trọng cần phải chú ý để tạo sự thu hút đối với khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp vừa tạo sự sang trọng cho sản phẩm đồng thời làm kênh marketing cho thương hiệu trên thị trường.
  • Sử dụng bao bì xanh (túi vải tự hủy, túi môi trường, túi vải không dệt,…) là xu hướng của Việt Nam trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, chỉ có ít công ty nội địa đủ khả năng đầu tư phát triển công nghệ để phát triển sản xuất loại bao bì này
Các thương hiệu họ tính toán và lựa chọn bao bì sản phẩm rất kỹ, việc thiết kế và lựa chọn bao bì cho sản phẩm là cả một chiến lược lớn.
Các thương hiệu họ tính toán và lựa chọn bao bì sản phẩm rất kỹ, việc thiết kế và lựa chọn bao bì cho sản phẩm là cả một chiến lược lớn.

II. Túi vải là bước ngoặc của ngành bao bì

  • Túi vải sử dụng làm bao bì là rất hợp lý, nó tạo ấn tượng tốt cho người sử dụng, nâng tầm sản phẩm, và còn được lưu giữ lại để sử dụng cho nhiều mục đích khác.
  • Túi vải là bao bì thân thiện môi trường. Chất liệu vải này không chứa chất độc hại rất lành tính có khả năng tái sử dụng, tự phân hủy, không gây cho ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người nhưng khi sử dụng thì vải rất bền
  • Đặc điểm của túi vải là có thể thiết kế linh hoạt với nhiều kích thước khác nhau. Những sản phẩm có kích thước nhỏ sẽ lựa chọn túi nhỏ, sản phẩm lớn thiết kế túi lớn. Tùy sản phẩm của mỗi doanh nghiệp có thể thiết kế bao bì riêng
  • Túi vải có bề mặt phẳng, dày nên in ấn khá dễ dàng, các doanh nghiệp có thể tận dụng để quảng cáo hình ảnh cho công ty mình. Đây là cách xây dựng niềm tin nơi khách hàng và yếu tố đánh vào tâm lý khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Bên cạnh đó, túi vải còn có khả năng tạo một điểm khác biệt của công ty bạn với đối thủ cạnh tranh.
  • So với những loại bao bì truyền thống như túi nilon, túi giấy, hộp đựng thì túi vải có giá cao hơn nhưng lại có thể sử dụng lâu dài. Sau khi sử dụng xong, bao bì này thường được người sử dụng cất lại và tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Túi vải với thông tin in ấn được sử dụng nhiều lần nên khách hàng sẽ mang hình ảnh doanh nghiệp đi khắp nơi, hình ảnh thương hiệu được quảng bá nhiều lần trong cộng đồng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo.
Túi vải là một bao bì tiện dụng, đa chức năng- là xu hướng bao bì trong tương lai
Túi vải là một bao bì tiện dụng, đa chức năng- là xu hướng bao bì trong tương lai

III. Trí Việt chuyên cung cấp túi vải bao bì sản phẩm cho các doanh nghiệp

  • Công ty TNHH DV Trí Việt rất hân hạnh được góp sức vào việc xây dựng thương hiệu cũng như việc tạo sự khác biệt sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác bằng việc cung cấp bao bì túi vải cho các sản phẩm. Là xưởng may trực tiếp không qua trung gian nên giá thành rất cạnh tranh, giao hàng nhanh toàn quốc, nhận sản xuất đơn hàng gấp cho khách hàng có nhu cầu trong thời gian ngắn.
  • Đội ngũ thiết kế sẵn sàng giúp khách hàng tạo nhiều mẫu túi phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Đặt may túi vải tại https://tuivaibohcm.com/ các bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng từ khâu tiếp nhận thông tin đến việc báo giá, tư vấn khách hàng.
Trí Việt là địa chỉ tối ưu cho túi vải làm bao bì chất lượng, bền đẹp và giá thành rẻ nhất.
Trí Việt là địa chỉ tối ưu cho túi vải làm bao bì chất lượng, bền đẹp và giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín tại tphcm trong việc sản xuất các túi đựng và bao bì từ vải. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn cần một phương thức đóng gói hàng hóa mới. Hotline: 0935.443.839. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *